About Us

WHY US?

Why World Surprise Travel

 1. การเดินทางที่สมบรูณ์แบบและได้มาตรฐานถ้าเราได้สร้างหรือออกแบบให้มันดีพอสำหรับเรา และเราก็เชื่อว่ามันจะดีพอสำหรับท่าน
 2. ทุกเส้นทางของเราสามารถตกแต่งหรือปรับให้ยืดหยุ่นได้ทุกตามความต้องการ ภายใต้ 10 แบรนด์ของเราที่พร้อมจะออกแบบโดยเจ้าหน้าที่ที่เขี่ยวชาญในแต่ละประเทศ
 3. เราเป็นผู้นำในการสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ โดยการบอกเล่าเรื่องราวอันยาวนานของทุกสถานที่และตอบสนองความฝันชองท่าน
 4. เรามีปรัชญาที่ไร้ขีดจำกัด ไร้กาลเวลา เจาะลึก และกลมกล่อมพร้อมๆไปกับการเปิดตัวธีมและเทรนด์การท่องเที่ยวใหม่ๆเพื่อให้ครอบคลุมในทุกการเดินทางแบบประทับใจ
 5. เพื่อให้ทุกการเดินทางของท่านสามารถเชื่อมต่อกับปลายทางทั่วโลก เรามีระบบที่ปรึกษาด้านการเดินทาง ที่จะคอยบริการท่าน ให้สะดวกทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการเดินทางเพื่อให้คุณอุ่นใจ

Our Brands

ด้วยรูปแบบการท่องเที่ยวที่แตกต่าง ซึ่งมีเรามีให้คุณเลือกถึง 10 แบรนด์ ภายใต้ร่มคันใหญ่ของ เวิลด์ เซอร์ไพร้ส ทราเวิล และแบรนด์ใหม่ๆที่ผลิตออกมาเพื่อเอาใจนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะ

 • World Surprise Fit
 • World Surprise Concierge
 • World Surprise Luxe
 • World Surprise
 • World Surprise Lite
 • World Surprise Cruises
 • World Surprise Space
 • World Surprise Speed
 • World Surprise Wellness
 • World Surprise Gourmet

OUR CREATIONS

การเดินทางที่ยิ่งใหญ่และน่าจดจำของ เวิลด์ เซอร์ไพร้ส ทราเวิล ซึ่งพวกเราได้ฝากรอยเท้าไว้ในหลากหลายประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะประเทศในแถบยุโรป และญี่ปุ่นไว้อย่างเชี่ยวชาญ เนื่องจากความสวยงามของภูมิประเทศ สภาพอากาศที่ดี และประสบการณ์ที่หลากหลายชวนให้เราค้นหาความแปลกใหม่ได้ตลอดอย่างไม่รู้เบื่อเราจึงถ่ายทอดและร้อยเรียงเรื่องราวรวมทั้งความทรงจำดีๆ เหล่านั้นไปยังทุกท่านผ่านเส้นทางท่องเที่ยวที่เราภูมิใจว่าเป็น
Original by World Surprise Travel

เราเป็นผู้นำในการเปิดเส้นทางท่องเที่ยวใหม่ๆ ในหลายประเทศทั่วโลก จากเส้นทางหลักที่นักเดินทางทั่วไปเดินทางหรือที่เรา
เรียกว่า Golden Route เพิ่มเป็นแบบเส้นทางแบบเจาะลึกในเส้นทางใหม่ในหลายภูมิภาค
เราลงรายละเอียดอย่างพิถีพิถันซึ่งเราเรียกกันว่า “ทัวร์กลมกล่อม”

เราเป็นผู้นำที่ปักธงรายแรกที่ภาคกลาง Central Japan พาท่านเปิดมุมมองใหม่ของฮอกไกโดเป็นรายแรกเพื่อชมความงามอย่างมหัศจรรย์ของทุ่งดอกไม้นานาพันธุ์ที่เบ่งบานเต็มท้องทุ่งราวกับ สายรุ้งในช่วงฤดูร้อน หรือเติมสีสันกับทุ่งพิงค์มอส ที่ทั้งเนินเขากลายเป็นสีชมพู อย่างน่ารื่นรมย์ในฤดูใบไม้ผลิ และสนุกสนานกับกิจกรรมล่องเรือตัดน้ำเเข็ง เทศกาลหิมะต่างๆ ในแถบฮอกไกโดทางตะวันออกซึ่งสามารถทำให้คุณเต็มอิ่มกับการเที่ยวฮอกไกโดอย่างครบรสในทุกฤดูกาล เราได้ฝังรอยเท้าแรกของเราที่โทโฮกุ เพื่อดื่มด่ำกับสีสันของฤดูใบไม้เปลี่ยนสีจากเหนือสุดของเกาะฮอนชู ตั้งแต่เมืองอาโอโมริไล่เรียงลงมาจนถึงโตเกียว และพาคุณเคาะประตู คิวชู เพื่อชมความอลังการอย่างผู้นำที่เชี่ยวชาญเราเป็นต้นตำรับทัวร์ชมดอกไม้ที่หลายคนหลงไหลทั้งดอกนีโมฟีล่าสีฟ้าที่พากันอวดโฉมบานสะพรั่งงดงามทั่วท้องทุ่ง ณ เมืองอิบารากิ หรือดอกวิสเทอเรีย สีขาว ชมพู ม่วง เหลือง ที่พากันชูช่อซ้อนกันไปมาอย่างวิจิตร ณ สวนดอกไม้อาชิคากะ และอีกหลากหลายเส้นทางชมธรรมชาติที่เราบรรจงรังสรรขึ้นเพื่อสร้างความสุขในทุกการเดินทางที่คุณวาดฝันไว้

เราแกะกล่องหลายประเทศในยุโรปในฐานะผู้นำแห่งเดสติเนชั่น เจาะลึกกับมุมมองที่ซ่อนเร้นในฝรั่งเศสทางตอนใต้ดินแดนโพรวองซ์ และเฟรนซ์ริเวียร่าเกาะติดกับการท่องเที่ยวอัลซาส เพื่อเนรมิตฝันของชาวอัลเซเชี่ยนที่รอคอยการมาเยือนของพวกเราในดินแดนที่อบอุ่นไปด้วยมิตรไมตรีและศิลปะที่ผสมผสานระหว่างเยอรมัน และฝรั่งเศส

รื่นรมย์กับ เวิลด์ เซอร์ไพร้ส กูรูที่เป็นผู้ริเริ่มการเดินทางไปสำรวจอามาลมาฟี ที่ไม่มีใครเคยคิดว่าดินแดนแห่งนี้จะมีคนไทยไปถึง
ท่ามกลางบ้านเรือนน้อยใหญ่ที่เรียงรายกันอยู่ตามเชิงหน้าผาสูง หรือหมู่บ้านเล็กๆ อย่างชิงเกว์เทอเร่ ที่คนในท้องถิ่น
สร้างบ้านเรือนสีสันสดใสอยู่ตามหน้าผาตัดกับท้องน้ำทะเลสีครามแห่งท้องทะเลเมดิเตอร์เรเนียนได้อย่างงดงามตระการตา และการเดินทางถึงค่อนข้างลำบากเนื่องจากรถใหญ่ไม่สามารถเข้าได้ แต่เราพาคุณไปเพื่อพบกับสิ่งมหัศจรรย์เหล่านี้ เราสร้าง
ฝันให้เด็กๆ และเติมสุขให้ทุกครอบครัวโดยการทำทัวร์แบบมีธีมในสไตล์การเป็นเจ้าของแบบ แฟมิลี่ เซอร์ไพร้ส เพื่อให้
ครอบครัวของคุณและทุกๆ ครอบครัวได้รวมตัวกันเยือน
ดินแดนในฝันและร่วมทำกิจกรรมพร้อมกันในโลกแห่งจินตนาการทั่วทุกมุมโลกภายใต้ครอบครัว เวิลด์ เซอร์ไพร้ส

OUR SIGNATURES

จะดีแค่ไหนหากเราสามารถถ่ายทอดเรื่องราวเก๋ๆ เท่ห์ๆ
สารพันไอเดียในแบบฉบับของ เวิลด์ เซอร์ไพร้ส ทราเวิล ที่ถือว่าเป็นสุดยอด Signature ของเรา
ทั้งสถานที่ที่สวยงาม เรื่องราวที่เป็นตำนาน, ศิลปะวัฒนธรรม และประสบการณ์อันแสนมหัศจรรย์ ที่เป็นแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ ให้เราดั้นด้นเพื่อค้นหา และพร้อมที่จะสร้างฝันทุกฝันให้เป็นจริง สมกับเป็น
Uniqueness by World Surprise Travel.

[smartslider2 slider=”8″]

OUR MILESTONES

[smartslider2 slider=”10″]

OUR NEXT MOVE

ในปีนี้เรายังมีโปรเจ็กต์ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องจากปีที่แล้วมากมาย เพราะนอกจากเราจะใช้คอนเซ็ปต์การท่องเที่ยวแบบเจาะลึก Our Creations: Original by World Surprise Travel มากขึ้นแล้ว เรายังเปิดรับเทรนด์การท่องเที่ยวแบบใหม่ Our Signatures: Uniqueness by World Surprise Travel ซึ่งพันธมิตรธุรกิจทั้งในและต่างประเทศพร้อมที่จะร่วมปรากฏการณ์ครั้งสำคัญนี้ เพื่อเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่อย่างแท้จริง เริ่มจากการเปิดตัวอย่างอลังการ สำหรับ ‘Bloon’ สเปซบอลลูนที่จะนำท่านออกไปสัมผัสอวกาศเหนือขอบโลกเป็นครั้งแรก โดยเราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ตามมาด้วย ‘World Surprise Speed’ ที่นำท่านโลดแล่นสู่จุดหมายที่ท่านฝันใฝ่โดยซูเปอร์คาร์ระดับโลก กระตุ้นอะดรีนาลีนให้สูบฉีดหัวใจผู้แสวงหาความตื่นเต้นเช่นคุณ และล่าสุดคอนเซ็ปต์ทัวร์เพื่อสุขภาพและความงาม ‘World Surprise Wellness’ หนึ่งในแบรนด์น้องใหม่ที่จะนำท่านสู่ แหล่งกำเนิดเทคโนโลยีสุขภาพและความงามระดับโลก เพื่อเติมเต็มทุกความปราถนาด้านสุขภาพและความงามของท่านอย่างน่าทึ่งที่สุด ขณะนี้เรายังไม่หยุดยั้งการสร้างมาตรฐานการบริการและคุณภาพสูงสุดเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าคนสำคัญอันเป็นที่มาของสุดยอด 8 แบรนด์ ทั้งหมดนี้เพื่อความสุขใจ เพื่อรอยยิ้ม และความประทับใจตลอดไป
[smartslider2 slider=”11″]

Our Friends

คงบอกได้ว่ากุญแจทุกดอกเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ทริปทุกทริปเป็นการเดินทางที่สุดแสนพิเศษมากมายขนาดไหน ไม่ว่าจะเป็นการเขียนและปรับแต่งเส้นทางให้ทุกเส้นทางมีความหมาย พาร์ทเนอร์ต่างๆ ทั่วโลกที่ใส่ใจกับมาตรฐานของเราให้เป็นทริปที่เยี่ยมยอดเสมอมา เพื่อนๆ ในวงการต่างๆ และท้ายสุดลูกค้าที่แสนดี ของพวกเรา ซึ่งด้านล่างคือบทความสั้นๆของเพื่อนๆ ที่แสนดีส่วนหนึ่งของเรา

 • 'คุณวรินทร ปัญหกาญจน์
  คุณวรินทร ปัญหกาญจน์
  นักแสดง
  ขอให้กิจการรุ่งเรือง และเป็นทัวร์ที่อยู่ในใจคนไทยตลอดไป
 • 'คุณจรินทร์พร จุนเกียรติ
  คุณจรินทร์พร จุนเกียรติ
  พิธีกร, นักแสดง
  ขอให้บริษัท World Surprise Surprise ลูกทัวร์ด้วยโปรแกรมดีๆ แบบนี้ตลอดไป ... ทำงานกันให้สนุกนะคะ :)
 • 'ม.ล. ภาสันต์ สวัสดิวัฒน์
  ม.ล. ภาสันต์ สวัสดิวัฒน์
  ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร
  ทุ่มเทจนเติบใหญ่ บริการเป็นเลิศ ดีใจด้วยครับ