Kansai Seasons Surprise! (Small Private Group)

HIGHLIGHT

คันไซ ภูมิภาคที่ห้อมล้อมด้วยสีสัน ที่ไม่ซ้ำแบบในแต่ละฤดูกาลธรรมชาติอันหลากหลาย ด้วยสีสันจากพันธุ์ไม้ และบรรยากาศที่ไม่ซ้ำแม้ว่าท่านจะเคยเยือนมาก่อนเรียนรู้วิถีชีวิตของชาวญี่ปุ่น สัมผัสวัฒนธรรม และสถาปัตยกรรมที่ทำนุบำรุงให้ท่านได้ยลประวัติศาสตร์ที่ล้ำค่า และยั่งยืนให้แก่ผู้มาเยือนได้อิ่มเอมใจ

อัตราค่าบริการระหว่างวันที่
01 มีนาคม – 31  พฤษภาคม 2560
เดินทางตั้งแต่ 6 ท่านขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 56,500 บาท/ท่าน
เดินทางตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 76,500 บาท/ท่าน
(ยกเว้นช่วง Golden Week: 28 เมษายน – 8 พฤษภาคม 2560)

หมายเหตุ: อัตราค่าบริการเริ่มต้นคำนวนจากเส้นทาง A + B + C + D  (4วัน 3คืน) ซึ่งราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามเส้นทางหรือออฟชั่นที่เลือก

เส้นทาง A: โอซาก้า – เกียวโต –  วัดคินคะคุจิ  – วัดคิโยมิสึ – ย่านกิอง –  โอซาก้า

เกียวโต  เมืองหลวงเก่าในช่วงเวลากว่าพันปีระหว่างปี ค.ศ. 794 ถึง ค.ศ. 1868 ได้ชื่อว่าเป็นนครแห่งความงามทางด้านศิลปะและวัฒนธรรมอันเก่าแก่ของชาวอาทิตย์อุทัย
วัดคินคะคุจิ ศาลาทองที่ตั้งโดดเด่นอยู่กลางน้ำใสราวกระจก ฉาบด้วยแผ่นทองตลอดทั้งหลัง สร้างขึ้นในสมัยต้นศตวรรษที่ 15

วัดคิโยมิสึ วัดเก่าแก่ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากองค์การ UNESCO World Heritage ในปี ค.ศ. 1994 ผ่านเส้นทางเดินสู่วัดที่เรียกกันว่า “เส้นทางสายกาน้ำชา”เนื่องจากในอดีตสองข้างทางจะเต็มไปด้วยร้านขายเครื่องถ้วยชาเซรามิกของคิโยมิสึ แม้ในปัจจุบันจะมีร้านขายของที่ระลึกน่ารักมากมายให้ท่านเลือกซื้อ แต่ก็ยังคงหลงเหลือร้านเหล่านี้อยู่บ้างให้ท่านได้สัมผัสกับความสวยงามและบรรยากาศเก่าแก่ที่หาชมได้ยาก อาคารหลักของวัดคิโยมิสึ มีขนาดใหญ่สูงถึง 13 เมตร มีเสาไม้รองรับกว่าร้อยต้น ข้างใต้อาคารหลักคือน้ำตกโอตะวะ สายน้ำ 3 สาย ซึ่งเชื่อกันว่าหมายถึง สุขภาพดี สติปัญญาเป็นเลิศ และทรัพย์สินมั่งคั่ง

ย่านกิอง ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของเกียวโต ถือเป็นย่านที่คับคั่งไปด้วยนักท่องเที่ยวย่านหนึ่งของเกียวโต ในย่านนี้ เที่ยวชมอาคารบ้านเรือนจะเป็นอาคารไม้แบบดั้งเดิม เรียงรายไปด้วยร้านค้า ร้านชาและร้านอาหารมากมาย แต่ละร้านมักจะมีการแสดงโชว์ศิลปะของญี่ปุ่น เช่น การร่ายรำ การชงชาญี่ปุ่น การบรรเลงดนตรีและเพลงญี่ปุ่นดั้งเดิม แต่จุดเด่นที่สุดของย่านนี้คือร้านอาหารหลายร้านจะมีเกอิชาไว้คอยต้อนรับและบริการแขก และมีไมโกะหรือเกอิชาฝึกหัดเป็นผู้ช่วย

เส้นทาง B: โอซาก้า – เกียวโต – รถไฟสายโรแมนติค – เขาอาราชิยามะ – สะพานโทเกะสึเกียว – วัดเทนริวจิ – ย่านช้อปปิ้งชินไซบาฉิ – โอซาก้า

รถไฟสายโรแมนติค ณ สถานีคาเมโอกะเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติอันสวยงาม ผ่านมุมมองเปิดโล่งของรถไฟจากสถานีคาเมะโอกะ สู่สถานีซากะ พาท่านลัดเลาะเทือกเขาให้ท่านได้เห็นความงดงามของขุนเขา และแม่น้ำโฮะซึ ที่อยู่ด้านล่างได้อย่างชัดเจน

ถึงสถานีซากะ ท่านสามารถชม เขาอาราชิยามะ (ภูเขาแห่งพายุหมุน) สถานที่พักผ่อนของชนชั้นสูงในสมัยเฮอัน อีกทั้งในปัจจุบันยังถูกขนานนามว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โรแมนติกที่สุดในเกียวโต  พาท่านดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่งดงามของสายน้ำ แมกไม้  เพลิดเพลินไปกับสายลมเย็นสบายที่พัดผ่านตลอดเวลา  ผ่อนคลายกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกที่มาพร้อมกับความสวยงามของต้นไม้นานาพันธุ์  ที่ชวนให้ท่านหลงใหลในความงดงามของธรรมชาติ

สะพานโทเกะซึเกียว (สะพานข้ามดวงจันทร์) ที่ชาวญี่ปุ่นชื่นชอบ และเลื่องลือกันว่าเป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดอีกแห่งหนึ่งในเกียวโต เนื่องจากมีแม่น้ำที่ใสสะอาด มีแนวภูเขา ต้นไม้ และดอกไม้นานาพรรณเป็นฉากหลัง ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่สวยงามโดยรอบ

วัดเทนริวจิ (วัดมังกรสวรรค์) 1 ใน 5 วัดนิกายเซนที่มีชื่อเสียง ถูกสร้างขึ้นใน ค.ศ. 1339 เป็นวัดที่มีความสวยงาม โดยตัววัดสร้างด้วยไม้ และยังมีสวนแบบเซน ที่ทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสบายๆของธรรมชาติรอบๆตัว

เดินลัดเลาะสู่ ป่าไผ่ ที่มีชื่อเสียงอันโด่งดังของอาราชิยามะ ในบริเวณนี้เต็มไปด้วย ต้นไผ่รายล้อมเต็มบริเวณปกคลุมทั่วทั้งป่า ให้ท่านเพลิดเพลินไปกับทิวป่าไผ่ที่ตัดเป็นแนวทางเดินสวยงามร่มรื่น

ช้อปปิ้งย่านชินไซบาฉิ ที่มีร้านค้าให้ท่านเลือกซื้อหาอย่างจุใจ ซึ่งเชื่อมต่อไปถึง ย่านโดตอมโบริ หรือสยามสแควร์เมืองโอซาก้า

เส้นทาง C: โอซาก้า – ปราสาทโอซาก้า – สวนนิชิโนะมารุ – นารา – วัดโทไดจิ – เขาโยชิโนะ จุดชมวิวซากุระ – โอซาก้า

ปราสาทโอซาก้า หนึ่งในปราสาทที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น สร้างขึ้นโดยโชกุนโตโยโตมิ ฮิเดโยชิ ผู้รวบรวมดินแดนญี่ปุ่นเป็นปึกแผ่นในคริสต์ศตวรรษที่ 16 ปัจจุบันปราสาทแห่งนี้ได้กลายเป็นพิพิธภัณฑ์ มีการจัดแสดงประวัติความเป็นมาของปราสาทและชีวิตความเป็นอยู่ของชาวเมืองโอซาก้า จนถึงการบูรณะปราสาทตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

สวนนิชิโนะมารุ บริเวณโดยรอบของปราสาทโอซาก้า มีสวนสาธารณะที่ปลูกต้นบ๊วย และซากุระ โดยเฉพาะซากุระพันธุ์ Someiyoshino ซึ่งมีมากกว่า 600 ต้นจึงทำให้บริเวณนี้มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในการชมดอกซากุระที่บานสะพรั่ง

นารา เมืองหลวงแห่งแรกของญี่ปุ่น แล้วนำท่านแวะนมัสการหลวงพ่อโต ไดบุทสึ ที่สร้างด้วยทองสัมฤทธิ์ ประดิษฐานภายในโบสถ์ไม้ที่ วัดโทไดจิ ซึ่งสร้างแล้วเสร็จตั้งแต่ปี ค.ศ. 752 แล้วให้ท่านได้ถ่ายรูปกับกวางแสนเชื่องที่มีอยู่รอบบริเวณวัด

เขาโยชิโนะ เป็นจุดชมซากุระที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก ซึ่งมีจำนวนต้นซากุระกว่า 30,000 ต้น จากจำนวน 200 กว่าสายพันธุ์ของดอกซากุระ ท่านสามารถเดินชมและถ่ายภาพซากุระได้ตลอดเส้นทาง หรือขึ้นไปยังจุดชมวิว ฮานะยะกุระ เพื่อถ่ายภาพมุมกว้างแบบพาโนรามา

หมายเหตุ: บริษัทฯ ขอชี้แจงในการชมดอกซากุระ ซึ่งเป็นการคาดการณ์ช่วงเวลาที่ดอกซากุระบานเท่านั้น ช่วงระหว่างปลายมีนาคม – ต้นเมษายน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับฤดูกาล สภาพอากาศ และปัจจัยต่างๆ

เส้นทาง D: โอซาก้า – ปราสาทวาคายาม่า – ตลาดคุโรชิโอะ – ช้อปปิ้งรินกุทาวน์ พรีเมี่ยมเอาท์เล็ท/ห้างอิออนมอลล์

วาคายาม่า จังหวัดที่ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของโอซาก้าที่ตั้งอยู่ทางใต้ของภูมิภาคคันไซบนเกาะฮอนชู ทางเหนือจรดใต้เป็นแนวชายฝั่งทะเล ยาวลงมาสุดที่คาบสมุทรคิอิ หันหน้าสู่มหาสมุทรแปซิฟิคคจึงมีอุณหภูมิที่อบอุ่น

ตลาดคุโรชิโอะ ตลาดขายปลาและสัตว์น้ำต่างๆ ที่ใหญ่และสำคัญที่สุดที่หนึ่งในวาคายาม่า ซึ่งในช่วงเช้ามืดจะมีเรือประมงมาถ่ายปลากันที่นี่ และจะมีพ่อค้าจากร้านต่างๆ มาทำการประมูลปลากันเป็นจำนวนมาก และไม่ควรพลาดในการชิมปลามากุโระ ที่สดมากๆ
*จุดเด่นของที่ตลาดปลาแห่งนี้ คือ ท่านสามารถชมโชว์การแล่ปลาทูน่าโดยพ่อค้าปลาผู้ชำนาญ ซึ่งจัดใน เวลา 11:00 น. โดยประมาณ

ปราสาทวาคายาม่า ปราสาทโบราณคู่บ้านคู่เมืองที่ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ.1585 โดย โทโยโทมิ ฮิเดโยชิ  นักรบไดเมียว ผู้ที่พยายามรวบรวมประเทศเป็นครั้งแรก

สวนโมมิจิดาน ในฤดูใบไม้ผลิ ไม่ควรพลาดการชมดอกซากุระที่บานสะพรั่ง ด้วยจำนวนต้นซากุระที่มากถึง 600 ต้น

รินกุทาวน์ พรีเมี่ยมเอาท์เล็ต แหล่งรวบรวมสินค้าแบรนด์เนมหลากหลายชนิดในราคาพิเศษกว่า 120 ร้าน หรือ ห้างสรรพสินค้าใหญ่ชื่อดัง ห้างอิออนมอลล์ แหล่งรวบรวมสินค้าหลากหลายชนิดรอให้ท่านเลือกซื้อ อาทิ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอาง ของที่ระลึก เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ สินค้าราคาถูกจากร้าน 100 เยน และอื่น ๆ อีกมากมาย

เส้นทาง E: โอซาก้า – โกเบ – กระเช้าสู่ยอดเขาร็อคโค – อนุสรณ์ระลึกแผ่นดินไหวโกเบ – ช้อปปิ้งย่านซันโนมิยะ – อาริมะ ออนเซน

เมืองโกเบ เมืองท่าพาณิชย์หลักของญี่ปุ่น ที่ทำการค้าขายกับประเทศจีนและเกาหลีตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่ 8 และเป็นหนึ่งในเมืองท่าที่ประเทศญี่ปุ่นเปิดประเทศกับตะวันตกเมื่อปี ค.ศ. 1868

กระเช้าสู่ยอดเขาร็อคโค ยอดเขาที่สูงที่สุดในเมืองโกเบ และเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติอินแลนด์ซี แนวทิวเขาจากทิศเหนือถึงทิศใต้เป็นระยะทาง 932 เมตร จากตรงยอดเขาท่านสามารถชมความงามของอ่าวโอซาก้าได้โดยรอบ และยังสามารถมองได้ไกลสุดจนถึงเกาะอะวาจิ

หมายเหตุ: กระเช้าอาจจะไม่เปิดให้บริการในวันที่สภาพอากาศไม่ดี หรือมีลมแรง เนื่องจากทางผู้ให้บริการให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นหลัก

อนุสรณ์ระลึกแผ่นดินไหวโกเบ จัดแสดงพื้นที่ริมอ่าวที่ได้รับความเสียหายจากแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในโกเบเมื่อปี ค.ศ. 1995 เพื่อบอกเล่าถึงอนุชนรุ่นหลัง ทั้งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และการบูรณะซ่อมแซมให้กลับเป็นเมืองที่สวยงามอย่างทุกวันนี้ ชมทิวทัศน์ที่สวยงามริมอ่าวโกเบ โดยมีพิพิธภัณฑ์ทางทะเลโกเบ และหอคอยโกเบ สัญลักษณ์ของเมืองโกเบเป็นฉากหลัง

ย่านซันโนมิยะ ย่านช้อปปิ้งใจกลางเมืองโกเบที่มีห้างสรรพสินค้า ร้านรวงมากมาย

อะริมะ ออนเซ็น ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งน้ำแร่ที่หายากมากที่สุดในโลกเพราะอุดมไปด้วยแร่ธาตุหลัก 9 ชนิดทั้งธาตุเหล็ก กำมะถัน ไฮโดรคาบอนเนต คลอไรด์ ซัลเฟด เป็นต้น จึงมีชื่อเสียงในเรื่องการรักษาโรค บริเวณอาริมะนี้มีที่แช่น้ำพุร้อนสาธารณะอยู่ 2 แห่งได้แก่ คินโนะยุและกินโนะยุ รวมถึงมีที่ที่ให้คนทั่วไปสามารถแช่เท้าได้ฟรีอีกด้วย ช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้า

ค่าบริการนี้รวม

 • ค่าที่พักพร้อมอาหารเช้า จำนวน 3 คืน
  • Osaka Tokyu Rei Hotel ****
 • ค่าเช่ารถตู้ (Hiace) พร้อมคนขับภาษาท้องถิ่น, ค่าที่จอดรถ, ค่าที่พักสำหรับคนขับ  และค่าทางด่วน(ถ้ามี) จำนวน 4 วัน
 • ค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยว ตามที่ระบุไว้ในโปรแกรมทัวร์
 • ไกด์ท้องถิ่น คอยอำนวยความสะดวกตลอดระยะเวลาการเดินทางในต่างประเทศ  จำนวน 1 ท่าน (เนื่องจากช่วง High-Peak Season นี้ ขอสงวนสิทธิ์บริการ มัคคุเทศก์ท้องถิ่น ภาษาอังกฤษ เป็นหลัก เนื่องจากมัคคุเทศก์ภาษาไทยอาจมีไม่เพียงพอ)
 • ฟรีน้ำดื่มบริการ 2 ขวด ต่อวัน ต่อท่าน

ค่าบริการนี้ไม่รวม

 • ค่าตั๋วเครื่องบิน
 • ค่าทิป ไกด์ / คนขับรถ
 • ค่าใช้จ่ายกิจกรรมเสริมต่างๆ
 • ค่าอาหาร เครื่องดื่ม และค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้ระบุไว้ในโปรแกรมทัวร์
 • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% (คิดคำนวณจากค่าบริการ)

ระเบียบการ และเงื่อนไข :

 • อัตราค่าบริการนี้ใช้สำหรับการเดินทางในวันที่  1 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2560 ซึ่งใช้การคำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยน ณ ปัจจุบัน อัตราค่าบริการจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงหากอัตราแลกเปลี่ยนปรับเพิ่มขึ้น หรือลดลงไม่เกิน 50 สตางค์ (ซึ่งยึดถือตามอัตราแลกเปลี่ยน ของธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นหลัก)

สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Travel Concierge ได้ที่
Telephone.: 02 634 8877
Website:
www.worldsurprise.com
Instagram:
www.instagram.com/worldsurprisetravel
Line: @worldsurprise

Comments

comments