Tottori Experience Surprise! (Small Private Group)

HIGHLIGHT

สัมผัสประสบการณ์ที่หลากหลายในสุดยอด 4 เส้นทางของจังหวัดทตโตริ เดินทางระหว่างวันที่ 1 มีนาคม – 25 เมษายน สามารถเลือก 3 เส้นทาง สำหรับเดินทาง 3 วัน 2 คืน ดังต่อไปนี้

อัตราค่าบริการระหว่างวันที่
01 มีนาคม – 25 เมษายน 2560
เดินทางตั้งแต่ 6 ท่านขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 42,500 บาท/ท่าน
เดินทางตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 57,000 บาท/ท่าน

หมายเหตุ: อัตราค่าบริการเริ่มต้นคำนวนจากเส้นทาง A + B + C  (3วัน 2คืน) ซึ่งราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามเส้นทางหรือออฟชั่นที่เลือก

เส้นทาง A: ทะเลทรายทตโทริ – พิพิธภัณฑ์ทรายทตโทริ –  ล่องเรือชมหาดอุระโดะเมะ – ทตโทริ

ทะเลทรายทตโทริ  เป็นพื้นที่ที่มีทรายเป็นบริเวณกว้างที่สุดและมีสันสูงที่สุดของญี่ปุ่น โดยวัดความยาวจากฝั่งตะวันออกไปยังฝั่งตะวันตกได้ 16 กม. และจากฝั่งทิศเหนือจรดทิศใต้วัดได้ 2 กม. ทะเลทรายแห่งนี้มีอายุกว่า 30,000 ปี มีความงามของคลื่นทรายที่เกิดจากสายลม ความงามของผิวทรายที่เกิดจากเม็ดทรายร่วนผสมกับเกล็ดหิมะ ซึ่งธรรมชาติได้สรรสร้างขึ้นมา

พิพิธภัณฑ์ทรายทตโทริ เริ่มก่อตั้งในปี 2006  ภายในพิพิธภัณฑ์มีการจัดแสดงผลงานประติมากรรมที่ทำจากทราย  ซึ่งถูกสรรสร้างโดยศิลปินจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งในส่วนของการจัดแสดงนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบทุกๆปี ซึ่งผลงานทั้งหมดนี้ล้วนแต่ทำมาจากทราย นับว่าเป็นผลงานที่สวยงามและทรงคุณค่าอย่างยิ่ง และปี 2017 จัดแสดงเป็นธีมประเทศสหรัฐอเมริกา

ล่องเรือชมหาดอุระโดะเมะ หาดที่ได้รับเลือกหนึ่งในร้อยจุดชมวิวสวยงามที่สวยงามที่สุดของญี่ปุ่น ซึ่งมีความงดงามของธรรมชาติที่ลงตัวระหว่างสีเขียวของต้นสน สีขาวของหาดทราย และสีฟ้าใสของน้ำทะเล ให้ท่านได้ชมความงามรอบ ๆ หาดอุระโดะเมะ เช่น เกาะเซ็นกัง มัทสึชิมะ เกาะที่มีชื่อมาจากเรื่องราวน่ารัก ๆ เกี่ยวกับต้นสนที่อยู่บนหินผา  ตั้งแต่สมัยเอโดะตอนที่ขุนนางคนที่สองของทตโทริ “ทสึนะคิโยะ อิเคดะ” มาพบเข้า หรือ หาดชิราวาระ ซึ่งที่มีการเรียงตัวกันของ “ชิมนี่ ร็อค” หรือ “หินแท่ง” เป็นเอกลักษณ์ โดยหินนี้เกิดจากการที่นำทะเลกัดเซาะตั้งแต่ยุคสมัยก่อนประวัติศาสตร์มาหลายล้านปี เป็นต้น
หมายเหตุ: เวลาการล่องเรือ สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามสภาพอากาศ

เส้นทาง B: กิจกรรมเก็บผลไม้ตามฤดูกาล – ย่านอากะงาวาระ (เวิร์คช้อป) –  โฮะคุเอ – พิพิธภัณฑ์โงโช อาโอยามะ – ออนเซ็น มิซาสะ

สวนแอปเปิ้ล เพื่อสัมผัสประสบการณ์กิจกรรมการเก็บลูกแอปเปิ้ล ให้ท่านได้สนุกสนานกับการเก็บและอิ่มอร่อยกับลูกแอปเปิ้ลสดๆจากต้น

ย่านอะกะงาวาระ เป็นย่านที่สามารถเรียกได้ว่าเป็นย่านแห่งศิลปะวัฒนธรรม และเวิร์คช้อป ท่านจะได้พบกับ หมู่บ้านผนังขาว หนึ่งในสถานที่ทางประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่น บ้านผนังขาวเหล่านี้ ครั้งเป็นโกดังของเหล่าพ่อค้าแม่ค้าในยุคสมัยเอโดะจนถึงสมัยเมจิ สัมผัสบรรยากาศกลิ่นอายของญี่ปุ่นดั้งเดิม

โฮะคุเอ เมืองซึ่งตั้งอยู่ตอนกลางของจังหวัดทตโทริ โดยมีเมืองโคะโตะอุระอยู่ทางทิศตะวันตก เมืองยุริฮามะอยู่ทางทิศตะวันออก เมืองคุระโยชิอยู่ทางทิศใต้ และทิศเหนือเป็นทะเลญี่ปุ่น นอกจากนี้ เมืองนี้ยังเป็นบ้านเกิดของนักเขียนการ์ตูนชื่อดังอีกด้วย

พิพิธภัณฑ์โงโช อาโอยามะ พิพิธภัณฑ์นักเขียนการ์ตูนชื่อดัง “นักสืบจิ๋วโคนัน” “จอมโจรคิด” “ไยบะ” ภายในพิพิธภัณฑ์ท่านจะพบกับสิ่งน่าสนใจมากมาย ๆ เกี่ยวกับการ์ตูนนักสืบจิ๋วโคนัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือสุดยอดไฮเทค อย่างเครื่องแปลงเสียง สเก็ตบอร์ด เป็นต้น นอกจากนี้ ท่านยังสามารถชมงานปฏิมากรรมเกี่ยวกับการ์ตูนโคนัน และสินค้าของที่ระลึกเป็นที่นิยม

ย่านออนเซ็น มิซาสะ มีชื่อเสียงเนื่องจากเป็นน้ำพุร้อนที่มีสวนประกอบของแร่เรดอน ถูกเรียกว่าเป็น น้ำพุร้อนที่ทำให้ผ่อนคลาย หากมองจากสะพานมิสะสะ ลงไปที่ริมแม่น้ำ ท่านจะพบ “คะวะฮะระโระต็นปุโระ” น้ำพุร้อนกลางแจ้งคะวะฮะระ ท่านสามารถแช่ตัวพร้อมฟัง เสียงดังของน้ำ เลียบแม่น้ำมิโตะกุมีที่พักเรียวคัง โดยมีสะพานมิสะสะเป็นศูนย์กลาง ทางใต้เป็นสะพานคะจิกะ ด้านบนเป็นโค่ยดานิ หรือเดินเล่นก็เพลินเพลินไปอีกแบบ

เส้นทาง C: วัดซันบุทสึจิ – เมืองซะไคมินาโตะ – พิพิธภัณฑ์มิซึกิ ชิเงรุ – ถนนมิซึกิ ชิเงรุ – ไคเขะออนเซ็น

วัดซันบุทสึจิ บนเขามิโทคุ ตั้งอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเล 900 เมตร เป็นวัดเก่าแก่ที่คาดว่าถูกสร้างขึ้นเมื่อช่วงปีค.ศ. 706 โดยพระเอ็นโนะ โอซุนุ ผู้ก่อตั้งศาสนาพุทธนิกายชูเกนโด อาคารหลักชื่อว่า นาเกริโด ถูกสร้างขึ้นบนขอบหน้าผาของภูเขาสูง จึงเป็นวัดที่มีทิวทัศน์สวยงานและเปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางประวัติศาสตร์ ถูกยกให้เป็นหนึ่งในสถานที่ซึ่งเป็นสมบัติของชาติ
หมายเหตุ: วัดซันบุทสึจิ เส้นทางเดินขึ้นไปบนเขา เท่านั้น  และใช้เวลาประมาณครึ่งวัน ในการเดินขึ้นและลง และอยู่ไม่ไกลจากย่านออนเซ็น มิซาสะ

เมืองซะไคมินาโตะ เมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น และในปัจจุบันนี้เป็นที่รู้จักกันในนาม “บ้านเกิดของมิซึกิ ชิเงรุ” นักเขียนการ์ตูนเกะ เกะ เกะ โนะ คิตะโระ นอกจากนี้ ด้วยความที่เป็นเมืองท่าสำคัญ อาหารทะเลของที่นี่จึงมีความสดอร่อยน่าลิ้มลองเป็นอย่างยิ่ง

พิพิธภัณฑ์มิซึกิ ชิเงรุ ภายในพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ ท่านจะพบกับสภาพการใช้ชีวิตของนักเขียนการ์ตูนคนนี้ งานเกี่ยวกับการ์ตูนสัตว์ประหลาดเรื่องนี้ ไม่เพียงเท่านั้น บริเวณถนนรอบ ๆ พิพิธภัณฑ์นี้จะมีงานปะติมากรรมการ์ตูนกว่า 120 ตัว และร้านขายของที่ระลึกต่าง ๆ มากมาย

ไคเขะออนเซ็น ย่านบ่อน้ำพุร้อนนี้มีความพิเศษที่น้ำแร่นั้นแร่ธาตุช่วยให้บำรุงผิวพรรณสดใส ช่วยการไหลเวียนของโลหิต และเป็นการผ่อนคลายความตึงเครียดของร่างกายอย่างมากทีเดียว นอกจากนี้ที่พักบริเวณนี้ยังเป็นที่นิยมเนื่องจากสามารถแช่น้ำแร่ พร้อมชมวิวทิวทัศน์ไปด้วยได้

เส้นทาง D: ลานสกีไดเซ็น  สโนวปาร์ค  – วัดไดเซ็นจิ  – ไคเขะออนเซ็น

ลานสกีไดเซ็น สโนวปาร์ค ในฤดูหนาวเป็นเนินเล่นสกีขนาดใหญ่อันดับหนึ่งในญี่ปุ่นตะวันตก มีลานสกีถึง 4ลาน คือโกเอ็นซัน นะกะโนะฮะระ อุเอะโนะฮะระ และไดเซ็นโคะขุไซ จากเนินเล่นสกีสามารถมองเห็นวิวของทะเลญี่ปุ่นแบบพาโนราม่า พื้นหลังเป็นภูเขาไดเซ็น ได้รับการยกย่องว่าเป็นลานสกีที่มีปริมาณหิมะดี สามารถสนุกกับกิจกรรมคอร์สเรียนสกี /สโนวบอร์ด(Ski School)  กิจกรรมหิมะเช่น ลื่นสไลด์กระบะบนเนินหิมะ หรืออื่นๆได้
หมายเหตุ: หิมะจะเริ่มน้อยลงในช่วงเดือน มีนาคม และกิจกรรมหิมะใช้เวลาครึ่งวันเป็นอย่างน้อย

วัดไดเซ็นจิ เป็นวัดในศาสนาพุทธนิกายเท็นได  ตั้งอยู่บนภูเขาไดเซ็น ในปี 1928 เคยถูกไฟไหม้และได้สร้างขึ้นใหม่ในปี 1951 และมีโบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดที่ยังอยู่จนถึงปัจจุบัน ภายในวัด คือ

โบสถ์อะมิดะ ถูกสร้างขึ้นในสมัยมุโรมาจิ โดยใช้แผ่นไม้ทั้งอาคารทำให้มีความสวยงามโบสถ์หลังนี้ ถูกสร้างขึ้นในปี 1131 มีพระโพธิสัตว์อะมิดะเนียวไรที่สร้างด้วยไม้ ขนาด 2.79 เมตรประดิษฐานอยู่ทั้งอาคารและพระพุทธรูปถูกกำหนดให้เป็นสมบัติทางวัฒนธรรมที่สำคัญของชาติสำหรับภูเขาไดเซ็น สามารถเที่ยวชมได้ตลอดทั้งปี และในแต่ละฤดูกาลมีความหลากหลายสีสันของธรรมชาติให้ท่านได้เพลิดเพลิน
หมายเหตุ: วัดไดเซ็นจิ ชมด้านนอกเท่านั้น (กรณีเข้าชมด้านในจะต้องทำหนังสือแจ้งความจำนง เนื่องจากตัวอาคารมีอายุเก่าแก่)

ค่าบริการนี้รวม

 • ค่าที่พักพร้อมอาหารเช้า จำนวน 2 คืน
  • APA Hotel Tottori-Ekimae ***
  • Izanro Iwasaki Ryokan ****
 • ค่าเช่ารถตู้ (HiAce) พร้อมคนขับภาษาท้องถิ่น, ค่าที่จอดรถ, ค่าที่พักสำหรับคนขับ  และค่าทางด่วน (ถ้ามี) จำนวน 3 วัน
 • ค่าไกด์นำเที่ยว ภาษาอังกฤษ ตามเส้นทางที่เลือก  จำนวน 3 วัน (ไกด์ นำเที่ยวภาษาไทย สามารถเพิ่มเติมได้)

ค่าบริการนี้ไม่รวม

 • ค่าตั๋วเครื่องบิน
 • ค่าทิป ไกด์ / คนขับรถ
 • ค่าใช้จ่ายกิจกรรม
 • ค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว
 • ค่าอาหาร เครื่องดื่ม และค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้ระบุไว้ในโปรแกรมทัวร์
 • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% (ประเทศไทย) ถ้ามี

ระเบียบการ และเงื่อนไข :

 • อัตราค่าบริการนี้ใช้สำหรับการเดินทางในวันที่  1 มีนาคม – 25 เมษายน 2560 ซึ่งใช้การคำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยน ณ ปัจจุบัน อัตราค่าบริการจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงหากอัตราแลกเปลี่ยนปรับเพิ่มขึ้น หรือลดลงไม่เกิน 50 สตางค์ (ซึ่งยึดถือตามอัตราแลกเปลี่ยน ของธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นหลัก)

สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Travel Concierge ได้ที่
Telephone.: 02 634 8877
Website:
www.worldsurprise.com
Instagram:
www.instagram.com/worldsurprisetravel
Line: @worldsurprise

Comments

comments