Africa Exploration Surprise! (Small Private Group)

HIGHLIGHT

สัมผัสดินแดนแห่งซาฟารี ชมฝูงสัตว์นานาชนิดตื่นเต้นกับการเดินเล่นเคียงข้างสิงโต
รับประทานมื้อค่ำบนรถไฟสายคลาสสิค และประทับใจไปกับความสวยงามของธรรมชาติอันยิ่งใหญ่

อัตราค่าบริการระหว่างวันที่
สิงหาคม ถึง มิถุนายน 2562
เดินทางตั้งแต่ 6 ท่านขึ้นไป ราคาเริ่มต้นโปรดสอบถาม
เดินทางตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป ราคาเริ่มต้นโปรดสอบถาม
เดินทางตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป ราคาเริ่มต้นโปรดสอบถาม

หมายเหตุ: อัตราค่าบริการเริ่มต้นคำนวนจากเส้นทางต่างๆ ซึ่งราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามเส้นทางหรือออฟชั่นที่เลือก

เส้นทาง เมืองไนโรบี ประเทศเคนย่า: ทะเลสาบไนวาชา – ล่องเรือชมฮิปโปโปเตมัส – เกาะเครสเซนต์ – ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์ยีราฟ

ทะเลสาบไนวาชา ตั้งอยู่บนระดับความสูง 1,884 เมตร (6,180 ฟุต) ครอบคลุมพื้นที่กว่า 139 ตารางกิโลเมตร ล้อมรอบด้วยป่าพรุอันสมบูรณ์และเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ป่ามากมายกว่า 400 ชนิด โดยไฮไลท์ของทะเลสาบแห่งนี้ คือ ฮิปโปโปเตมัส จำนวนกว่า 1,000 ตัว พร้อมด้วยนกหลากหลายสายพันธุ์ ท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์

ล่องเรือภายในทะเลสาบชมฝูงฮิปโปโปเตมัส ชมวิถีชีวิตตามธรรมชาติของฮิปโปโปเตมัสที่มักรวมตัวกันเป็นกลุ่ม

เกาะเครสเซนท์ หรือเกาะพระจันทร์เสี้ยว เดินชมสัตว์และเก็บภาพแห่งความประทับใจได้อย่างใกล้ชิดกับสัตว์นานาชนิด อาทิเช่น ม้าลาย ยีราฟ วีลเดอร์บีส วอเทอร์บัค กวางชนิดต่างๆ และนกนานาชนิด นอกจากนี้สถานที่แห่งนี้ยังเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์และสารคดีมากมาย

ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์ยีราฟ ที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1978 เพื่ออนุรักษ์ยีราฟพันธุ์ Rothschild ที่ใกล้จะสูญพันธุ์ เนื่องจากขนของยีราฟสายพันธุ์นี้มีลักษณะคล้ายเสือดาว ซึ่งสวยและมีความโดดเด่นกว่ายีราฟสายพันธุ์อื่น ทำให้เป็นเป้าหมายของนักล่าสัตว์ ปัจจุบันเหลืออยู่ไม่เกิน 700 ตัวในโลกเท่านั้น ภายในศูนย์มีนิทรรศการความรู้เกี่ยวกับยีราฟพันธุ์ต่างๆ ร้านของที่ระลึก กิจกรรมให้อาหารแก่ยีรา

เส้นทาง เมืองวิคตอเรีย ฟอลส์ ประเทศซิมบับเว: วิคตอเรีย ฟอลส์ – กิจกรรมเดินเล่นกับสิงโต – เที่ยวชมน้ำตกวิคตอเรียฝั่งซิมบับเว – ล่องเรือบนผืนแม่น้ำแซมเบซี

เดินเล่นกับสิงโต ราชาแห่งสัตว์ป่า ท่านจะได้มองเห็นอีกมุมหนึ่งที่สุดแสนน่ารักของเหล่าบรรดาราชสีห์ ด้วยการเดินเล่นและคลุกคลีกับเจ้าสิงโตเหล่านั้น ซึ่งมีขนาดตั้งแต่ตัวเล็กไปจนกระทั่งถึงตัวใหญ่ที่โตเต็มไว เรียนรู้วิธีการสื่อสารกับสิงโตได้อย่างถูกวิธี

อุทยานแห่งชาติวิคตอเรีย ฟอลส์ฝั่งซิมบับเว ชมความสวยงามของน้ำตกจากอีกมุมมองหนึ่ง และจุดชมวิวต่างๆ อีกทั้งท่านยังจะได้พบกับช่องแคบที่ลึกที่สุดของแม่น้ำแซมเบซี่จากมุมมองทางฝั่งนี้อีกด้วย

ล่องเรือบนผืนแม่น้ำแซมเบซี ที่มีความยาวเป็นอันดับ 4 ของทวีปแอฟริกา ได้รับการขนานนามว่า The Great Rive of Africa ด้วยความยาวกว่า 2,700 กิโลเมตร ไหลผ่านประเทศต่างๆ กว่า 6 ประเทศ อันได้แก่ แซมเบีย แองโกล่า บอทสวาน่า ซิมบับเว นามิเบีย ไปสิ้นสุดที่โมซัมบิค ก่อนที่จะไหลลงสู่มหาสมุทรอินเดีย ให้ท่านได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของพระอาทิตย์ที่กำลังจะลาลับขอบฟ้า ท่ามกลางสายลมและทัศนียภาพของสองข้างทาง

เส้นทาง เมืองคาซาเน่ ประเทศบอทสวาน่า: Game Drive – ล่องเรือชมสัตว์แห่งลุ่มแม่น้ำโชเบ

Game Drive กิจกรรมที่ไม่ควรพลาด ขึ้นรถโฟร์วีลส์เข้าไปยังเขตอุทยานแห่งชาติโชเบ แหล่งธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ เพื่อชมสัตว์ป่า ออกหากินในช่วงเช้ามืด พร้อมกับชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า ท่ามกลางอากาศของธรรมชาติที่สุดแสนบริสุทธิ์

ล่องเรือชมสัตว์แห่งลุ่มแม่น้ำโชเบ เมืองแห่งนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นในการท่องเที่ยวซาฟารี ให้ท่านได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของสัตว์ตามธรรมชาติ ด้วยการล่องเรือ อาจได้พบกับโขลงช้างป่าที่เดินลงมาเล่นน้ำ หรือฝูงสัตว์ที่มาดื่มน้ำและหาอาหารในช่วงยามเย็น อาทิ ฮิปโป จระเข้ นกกินปลาชนิดต่าง ๆ เป็นต้น

เส้นทาง เมืองลิฟวิ่งสโตน ประเทศแซมเบีย: นั่งรถไฟหัวจักรไอน้ำสายคลาสสิกThe Royal Livingstone Express – เที่ยวชมน้ำตกวิคตอเรียฝั่งแซมเบีย

The Royal Livingstone Express ครั้งหนึ่งในชีวิตกับภาพความทรงจำอันสุดแสนพิเศษ ที่ท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของน้ำตกวิคตอเรีย (Victoria Falls) น้ำตกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในทวีปแอฟริกา จากมุมมองบนรถไฟสายคลาสสิก โดยตลอดระยะเวลาประมาณ 3 ชั่วโมง 30 นาที รถไฟขบวนนี้จะนำท่านผ่านชมธรรมชาติของดินแดนอันงดงามทางแถบน้ำตกวิคตอเรียและลิฟวิ่งสโตน ซึ่งเป็นเขตชายแดนของทั้ง 3 ประเทศอย่าง แซมเบีย ซิมบับเว และบอทสวาน่า พร้อมลิ้มรสอาหารสไตล์นานาชาติ ที่ผสมผสานความเป็นท้องถิ่นไว้ได้อย่างลงตัว โดยเชฟจากทางโรงแรม Sun International The Royal Livingstone ขณะที่ท่านกำลังเพลิดเพลินอยู่บนรถไฟสายนี้

อุทยานแห่งชาติวิคตอเรีย ฟอลส์ฝั่งแซมเบีย ชม Knife’s Bridge สะพานที่ทอดตัวเหนือแม่น้ำซิมเบซี่ แม่น้ำสายหลักที่เป็นเสมือนชายแดนคั่นกลางระหว่างประเทศแซมเบียกับซิมบับเวออกจากกัน ซึ่งเป็นสะพานสายเล็ก ๆ ที่ใช้เป็นหนึ่งในเส้นทางเชื่อมต่อเข้าสู่ภายในเขตอุทยานจากฝั่งแซมเบีย

สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Travel Concierge ได้ที่
Telephone.: 02 634 8877
Website:
www.worldsurprise.com
Instagram:
www.instagram.com/worldsurprisetravel
Line: @worldsurprise

Comments

comments