ABOUT US

MR. SURPRISE TALK

ในความหลากหลายของสถานที่ท่องเที่ยว ประเพณี และวัฒนธรรมที่แตกต่างกันของแต่ละประเทศ ทำให้เราได้รังสรรค์เส้นทางอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมสอดแทรกประสบการณ์ที่แปลกใหม่ในทุกการเดินทาง เพื่อหวังให้ทุกท่านได้มีสุดยอดแห่งความประทับใจร่วมไปกับเราอยู่เสมอ

จากการบริหารและพัฒนาเส้นทางการท่องเที่ยวมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน เวิลด์ เซอร์ไพรัส ทราเวิล ได้บริการทุกท่านในสถานที่ต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก เรายังคงจดจำภาพก้าวแรกของการเริ่มต้นได้เป็นอย่างดีทุกๆเรื่องราว ที่เราได้สร้างความทรงจำร่วมกัน ความประทับใจของการเดินทางแต่ละครั้ง ล้วนเกิดขึ้นมาจากความใส่ใจ และเส้นทางอันเป็นเอกลักษณ์ตามฉบับของเรา เราพยายามเน้นประสบการณ์การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่อย่างแท้จริง

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เรานำเสนอเส้นทางทีแตกต่างภายใต้แบรนด์ที่หลากหลายสำหรับทุกความต้องการของผู้เดินทาง แต่ด้วยการพัฒนา 3 แบรนด์น้องใหม่ ซึ่งได้แก่ เวิลด์ เซอรไพรัส เอ๊กซ์พรีเรียนเซส (World Surprise Xperiences) เพื่อพาท่านไปพบประสบการณ์สุดเพิเศษจากทั่วโลก เวิลด์ เซอร์ไพร้ส สโนว์ (World Surprise Snow) นำท่านไปสัมผัสประสบการณ์และกิจกรรมฤดูหนาวที่สามารถเลิดเพลินได้ทั้งครอบครัว และ เวิลด์ เซอร์ไพร้ส เรล โวยาจ (World Surprsie Rail Voyage) การเดินทางท่องเที่ยวโดยรถไฟสำราญ เพื่อนำท่านไปเปิดมุมมองใหม่ของการท่องเที่ยว

เราได้รักษามาตรฐานการให้บริการที่มีคุณภาพสูงสุดด้วยความตั้งใจจริง เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่าง และประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เวิลด์ เซอร์ไพร้ส ทราเวิล จะได้เป็นบันทึกหน้าใหม่ในโลกแห่งการเดินทาง เพื่อให้ท่านได้ออกสำรวจโลกและร่ว่มสร้างความทรงจำไปพร้อมกับเรา

Let’s see the world!

OUR HISTORY

เวิลด์ เซอร์ไพร์ส ทราเวิล ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบเส้นทางที่เป็นเอกลักษณ์ ก่อตั้งมาจากความตั้งใจที่อยากให้ผู้ชื่นชอบการเดินทาง ได้มีโอกาสเห็นสถานที่สวยงาม แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร จึงได้สร้างสรรค์เส้นทางท่องเที่ยวแบบเจาะลึกเป็นที่แรก โดยเริ่มต้นจากประเทศในเอเชีย อย่าง ญี่ปุ่น จีน เกาหลี ฮ่องกง สิงคโปร์ และได้มีการขยายเส้นทางหลักเพิ่มเติมไปยังหลากหลายประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ประเทศในทวีปยุโรป และประเทศในแถบโอเชียเนีย ต่อมาได้มีการเปิดเส้นทางการท่องเรือสำราญและเป็นตัวแทนการท่องเที่ยวทางเรือสำราญระดับโลก โดยดำเนินผ่านการ Travel Elements ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2013 ปัจจุบันบริษัทเวิลด์ เซอร์ไพร์ส ทราเวิล มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนมีแบรนด์มากมาย ที่ได้รับการออกแบบและจำแนกรูปแบบตามประสบการณ์ และบริการทั้งนี้เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าคนสำคัญ เพื่อแสวงหา พัฒนาและนำเสนอเส้นทางที่น้อยคนจะเคยได้สัมผัสจากทั่วทุกมุมโลก

OUR MILESTONES

2005
เปิดตัว เวิลด์ เซอร์ไพร้ส ทราเวิล ผู้บุกเบิกเส้นทางท่องเที่ยวแบบเจาะลึกประเทศญี่ปุ่นเป็นเจ้าแรก

2006
ร่วมกับ True Visions โปรโมตทัวร์กูร์เมต์ในประเทศญี่ปุ่น และเปิดตัวการท่องเที่ยวด้วยเรือสำราญสุดหรู

2007
เปิดตลาดการท่องเที่ยวแบบเจาะลึกในทวีปยุโรป และเป็นผู้สนับสนุนรายการปิ่นโตเถาเล็ก รวมไปถึงการจัดทริปให้กับสื่อวิทยุชื่อดัง

2008
จัดทริปเอ๊กซ์คลูซีฟ เพื่อเปิดตัวการท่องเที่ยวในประเทศออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

 

2009
โปรโมทประสบการณ์สำหรับผู้ชื่นชอบความเร็วด้วยการขับรถซูเปอร์คาร์ชื่นชมความงามของทิวทัศน์สองข้างทาง และเข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนรายการศึกน้ำผึ้งพระจันทร์

2010
เปิดตัวทัวร์กูร์เมต์รูปแบบใหม่ให้ลูกค้าได้ร่วมพบปะกับ 3 เชฟกระทะเหล็ก ณ ประเทศญี่ปุ่น

 

2011
ร่วมกับการท่องเที่ยวฮอกไกโดพารายการที่นี่หมอชิต หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ และนิตยสารเที่ยวรอบโลก ไปถ่ายเส้นทางเจาะลึกที่เกาะฮอกไกโด ภายหลังจากเหตุการณ์สึนามิ

 

2012
ร่วมกับการท่องเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ และสายการบินสวิสแอร์ นำทีมกองถ่ายละครเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายปวรรุจน์ บินลัดฟ้าไปถ่ายทำที่สวิตเซอร์แลนด์

 

2013
จัดทริปเอ๊กซ์คลูซีฟ และปิดช็อปแบรนด์เนมชื่อดังกลางมหานคร ณ ประเทศอิตาลีเพื่อให้ลูกค้าได้ช้อปปิ้งแบบเป็นส่วนตัว

2014
เป็นบริษัทนำเที่ยวแห่งแรกในประเทศไทย ที่มีโอกาสพาคนไทยกลุ่มแรกท่องเที่ยวโดยรถไฟสำราญสุดหรู Seven Stars In Kyushu ประเทศญี่ปุ่น

2015
ได้รับเชิญเพื่อเข้าร่วมงาน Pure Life Experiences งานระดับโลกที่เชิญผู้ประกอบธุรกิจท่องเที่ยวในแต่ละประเทศมาแลกเปลี่ยนความคิดกันที่เมืองมาราเกช ประเทศโมร็อคโค โดยเราเป็น Travel Agency เพียงเจ้าเดียวจากประเทศไทย

2016
เปิดตัว 3 แบรนด์ใหม่ที่เน้นเรื่องของประสบการณ์สุดพิเศษกับ World Surprise Xperiences, World Surprise Snow, World Surprise Rail Voyage และล่าสุดกับ World Surprise WIFI อีกหนึ่งตัวเลือกเพื่อช่วยให้การสื่อสารระหว่างโลกออนไลน์และผู้เดินทางมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

WHY US ?

ด้วยการทำงานของเรา ที่มุ่งมั่นทุ่มเทในเรื่องของคุณภาพการดำเนินการ รวมทั้งเส้นทางท่องเที่ยวอันเป็นเอกลักษณ์ การเดินทางที่หลากหลายซึ่งมาพร้อมกับประสบการณ์ที่น่าจดจำรวมถึงบริการสุดพิเศษที่เราใส่ทุกความตั้งใจ ทั้งหมดนี้เป็นเหตุผลสำคัญ ที่ทำให้คุณรัก เวิลด์ เซอร์ไพร์ ทราเวิล และเลือกที่จะเดินทางกับเรา

Our Uniqueness

 • มาตราฐานแบบเวิลด์ เซอร์ไพร์ส เพราะเราใส่ใจ ในการบริการและสรรหาเส้นทางใหม่ๆจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อให้ได้มิติความรู้สึกและความสุขที่แท้จริงโดยไม่ซ้ำแบบใคร การเดินทางกับเราทุกครั้งจึงสมบูรณ์แบบและน่าประทับใจเป็นที่สุด
 • ปรัชญาของเราที่ไร้ขีดจำกัดไร้กาลเวลา เจาะลึก และกลมกล่อม พร้อมๆไปกับการเปิดตัวแนวทางและเทร์นการท่องเที่ยวใหม่ๆเพื่อให้ครอบคลุมในทุกหารเดินทางแบบประทับใจ
 • การเป็นผู้นำในการสร้างความทรงจำที่แปลกใหม่สุดพิเศษ โดยการบอกเล่าเรื่องราวและวัฒนธรรมของสถานที่ ที่ไปเยือนรวมไปถึงการเปิดโอกาสให้สัมพัสทุกประสบการณ์ได้อย่างเต็มที่ เพื่อตอบสนองทุกความฝันของท่าน
 • ทีมที่ปรึกษาด้านการเดินทางที่เชี่ยวชาญ ซึ่งยินดีบริการช่วยเหลือให้ทุกการเดินทางของท่านสามารถเชื่อมต่อกับปลายทางทั่วโลก ได้อย่างสะดวกทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการเดินทาง เพื่อให้ท่านได้อุ่นใจที่เลือกเดินทางกับเรา

Our Services

 • เส้นทางการท่องเที่ยวที่สามารถปรับให้ยืดหยุ่นได้ตามความต้องการ ทั้งลักษณะการบริการ และประสบการณ์อันมีเอกลักษณ์ของการท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใคร
 • แบรนด์ที่หลากหลายและครอบคลุมกิจกรรมมากมาย จึงสามารถเลือกเดินทางเพื่อไปสัมพัสประสบการณ์อันแปลกใหม่ได้อย่างไม่รู้จบ
 • รูปแบบการเดินทางและบรืการที่นำเสนอมีความแตกต่าง โดยบอกเล่าเรื่องราว และถ่ายทอดทุกประสบการณ์การเดินทาง เพื่อตอบสนองทุกความพึงพอใจของท่าน
 • การคำนึงถึงความรู้สึกของลูกค้า คือ คอนเซปต์สำคัญ เราจึงบริหารเวลาให้คุ้มค่ามากที่สุดไม่ให้เสียเวลากับในการเดินทางนาน และยังพิถีพิถันทุกรายละเอียด เพื่อทุกประสาทสัมพัสแห่งความประทับใจ

WE ARE THE 1st MOVER

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เวิลด์ เซอร์ไพร้ส ทราเวิล แสดงให้เห็นถึงการเป็นผู้บุกเบิกสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลกเราเป็นผู้ริเริ่มเส้นทางใหม่ๆ ที่ฉีกแนวไปจากเส้นทางท่องเที่ยวแบบเดิม จากเส้นทางหลักที่นักท่องเที่ยวเดินทางไปเพิ่มเป็นเส้นทางแบบเจาะลึกในหลายภูมิภาค โดยเริ่มต้นเจาะลึกจากประเทศในแถบเอเชียอย่างประเทศญี่ปุ่นก่อนจะขยายเส้นทางที่หลากหลายไปยังยุโรป ตลอดจนถึงประเทศต่างๆ ทั่วโลก

 

เริ่มต้นเจาะลึกเส้นทางในประเทศญี่ปุ่น

เราเป็นบริษัทท่องเที่ยวรายแรกที่แนะนำมุมมองใหม่ของฮอกไกโด ซึ่งนอกจากฤดูหนาวแล้ว ท่านยังสามารถ ท่องเที่ยวได้ในทุกฤดูกาล เรายังเป็นผู้เริ่มต้นจัดทริปเพื่อไปชื่นชมธรรมชาติอันงดงาม และดอกไม้นานาพันธุ์ทั่วทุกภูมิภาคของญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น ทุ่งดอกพิงค์มอส ดอกลาเวนเดอร์ ดอกนีโมฟีล่า และดอกวิสเทอเรีย รวมถึงการดื่มด่ำกับสีสันของฤดูใบไม้เปลี่ยนสีที่โทโฮกุ พาท่านเดินทางสัมผัสความมหัศจรรย์ของ กำแพงหิมะ (Snow Wall) ณ เทือกเขาแอลป์แห่งญี่ปุ่น ที่จังหวัดโทยาม่า นำท่านไปสัมผัสประสบการณ์ของทะเลทราย ที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นที่ทตโตริ และเรายังเป็นบริษัทนำเที่ยวรายแรกในไทย ที่นำคณะเดินทางนั่งรถไฟสำราญสุดหรูู Seven Stars in Kyushu เพื่อท่องเที่ยวชื่นชมทัศนียภาพที่สวยงามของเกาะคิวชู

 

ขยายเส้นทางที่หลากหลายสู่ประเทศทางฝั่งยุโรป

เรายังได้บุกเบิกเส้นทางท่องเที่ยวทางฝั่งยุโรป โดยเจาะลึกในแต่ละภูมิภาคกับมุมมองที่น้อยคนอาจจะเคยสัมผัสไม่ว่าจะเป็น แคว้นโอแวร์ญ แหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ที่มีความสวยงามของภูเขา ทะเลสาบ น้ำใส และโตรกผาหินสูงชัน ทำให้เป็นถิ่นกำเนิดของน้ำแร่ธรรมชาติชื่อดังอย่างวอลวิก ชายฝั่งอะมัลฟี่ และ หมู่บ้านชาวประมง 5 แห่งที่มีสีสันสดใสบนเชิงผา อย่าง ชิงเกว์เทอเร่ ที่อิตาลี แคว้นคอทส์โวลด์ และตอนใต้ ของประเทศอังกฤษ ที่เราเน้นการท่องเที่ยวแบบเจาะลึก เพื่อสัมผัสวิถีชีวิตของคนท้องถิ่น แคว้นปูเลีย ทางตอนใต้สุดบริเวณส้นรองเท้าบูทของอิตาลี และ เทือกเขาโดโลมิติ ที่เราได้บุกเบิกเส้นทาง พร้อมนำท่านชื่นชมความงดงามของอิตาเลียนแอลป์ที่น้อยคนเคยสัมผัส

 

นอกจากการเป็นผู้นำในการเสาะหาสถานที่แปลกใหม่ทั่วโลก เรายังเป็นตัวแทนที่จะพาท่านไปสัมผัสประสบการณ์ และสนุกกับกิจกรรมที่ไม่ซ้ำแบบใคร

แนะนำเส้นทางล่องแม่น้ำด้วยเรือสำราญสุดหรู
เราเป็นตัวแทนการท่องเที่ยวแห่งแรกในประเทศไทยที่ได้เดินทางกับเรือสำราญสุดหรูของบริษัทเรือสำราญอควา เอ๊กซ์พีดีซันส์ กับประสบการณ์และวัฒนธรรมดาตามลุ่มแม่น้ำที่สำคัญของโลก เช่น แม่น้ำแอมะซอน ในทวีปอเมริกาใต้ และ แม่น้ำโขง ในทวีปเอเซียตะวันออกเฉียงใต้

เปิดประสบการณ์เฉพาะเจาะลึกเพื่อตอบสนองทุกความต้องการ
นอกจากการเป็นผู้นำเรื่องการบุกเบิกสถานที่สวยงามทั่วโลกแล้ว เรายังเป็นผู้นำในการพาท่านไปสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร เพราะเราคำนึงถึงความสุขและความประทับใจของผู้เดินทางเป็นสำคัญ โดยเราเป็นบริษัททัวร์รายแรกที่เปิดตำนานความเร็ว กับ เวิลด์ เซอร์ไพรัส สปีด นำท่านสู่จุดหมายปลายทางที่หลากหลายบนถนนที่สวยงามทั่วโลกด้วยรถซูเปอร์คาร์สุดหรู เรานำท่านเปิดประสบการณ์การเดินทางรูปแบบใหม่ เพื่อชมทัศนียภาพที่สวยงามสองข้างทาง ด้วยการโดยสารรถไฟสำราญกับ เวิลด์ เซอร์ไพรัส เรล โวยาจ เป็นต้นกำเนินนิยามแห่งทวร์ความอร่อย เวิลด์ เซอร์ไพร้ส กูร์เมต์ เพื่อให้ท่านได้ลิ้มลองความอร่อยตั้งแต่อาหารท้องถิ่น เลื่องชื่อ จนถึงร้านอาหารหรูระดับมิชลินสตร์ และอีกหนึ่งทางเลือกที่สะดวกสบาายด้วยเรือสำราญสุดหรู กับเวิลด์ เซอร์ไพร้ส ครูซเซส มุ่งสู่อลาสก้า อาร์กติก เมดิเตอร์เรเนียน และดินแดน อันน่าค้นหาทั่วโลก

จุดประกายความฝันไปกับธีมที่ท่านชื่นชอบ
อีกหลากหลายประสบการณ์ที่เราออกแบบมาเพื่อสร้างความสุข ตามรอยความฝัน และสามารถเติมเต็มความตายรอยมรดกโลก (World Heritage Sites) ธีมสำหรับครอบครัวเพื่อท่องดินแดนในฝัน และอีกมากมายที่เราพร้อมดูแลให้ท่านได้เพลิดเพลิน และมีความสุขที่สุดร่วมไปกับเรา

ไม่เพียงแต่สถานที่ที่สวยงาม เรายังเน้นในเรื่องการออกแบบเส้นทาง ควบคู่ไปกับประสบการณ์ และมุมมองที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้เรายังคงเสาะหา พัฒนา และสรรสร้างเส้นทางแปลกใหม่ ภายใต้ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง เพื่อให้ทุกเส้นทางแห่งความใส่ใจ ได้กลายเป็นความทรงจำอันเป็นประทับใจอย่างไม่รู้ลืม

OUR SERVICES

World Surprise Luxe
Your Unique Memorable Experience

จุดประกายความฝันและเนรมิตทุกการเดินทางสุดหรูของท่านให้เป็นจริง ด้วยประสบการณ์แบบไร้ขีดจำกัด และความแตกต่างที่จะสร้างความประทับใจ เพื่อให้ทริปครั้งหนึ่งในชีวิตของท่านเป็นมากกว่าความลงตัวที่สมบูรณ์แบบ

World Surprise
A Genuine World Surprise Experience

จุดเริ่มต้นของประสบการณ์และมาตรฐานแบบ เวิลด์ เซอร์ไพร้ส ทราเวิล ในการเป็นผู้นำด้านบริการและเส้นทางที่เจาะลึกอย่างกลมกล่อมทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้ได้มิติของความรู้สึกและความสุขที่แท้จริงโดยไม่ซ้ำแบบใคร

World Surprise Lite
Enjoy Your Wonderful Moment

เพื่อตอบรับทุกเสียงเรียกร้องทั้งเส้นทาง ประสบการณ์ และงบประมาณ เราสามารถออกแบบการเดินทางในฝันของท่าน ให้มีช่วงเวลาพิเศษ พร้อมทั้งความสุข ความสนุกสนาน และความประทับใจ

World Surprise Travel Concierge
Simply Pack your  Bag, We Do The Rest

บริการสุดพิเศษที่จะช่วยให้การท่องเที่ยวกลุ่มเล็กๆ ของท่านกลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ด้วยบริการที่ยืดหยุ่นและปรับเปลี่ยนทุกอย่างได้ตามความต้องการ เพื่อให้การเดินทางนั้นกลายเป็นการท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง

World Surprise FIT
Fits all Your Needs

กับการเดินทางสไตล์อิสระพร้อมให้คำแนะนำและช่วยท่านตกแต่งเส้นทางตามความต้องการ บริการจัดหาตั๋วเครื่องบิน ที่พัก รวมทั้งประสบการณ์ที่ท่านชื่นชอบ เราพร้อมแล้วที่จะเป็นส่วนหนึ่งของความลงตัวกับฝันของท่าน

WORLD SURPRISE TRAVEL CONCIERGE

การออกแบบเส้นทางนับเป็นเรื่องสำคัญสำหรับการเดินทางส่วนตัวในหมู่คณะ เพื่อจะช่วยให้การท่องเที่ยวกลุ่มเล็กๆ ของท่าน มีความสะดวกสบาย และกลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เราได้นำเสนอ บริการสุดพิเศษ เวิลด์ เซอร์ไพร์ส ทราเวิล คอนเซียร์จ บริการท่องเที่ยวรูปแแบบใหม่ที่ยืดหยุ่น และปรับเปลี่ยนทุกอย่างได้ตามความต้องการ

เพราะท่านคือบุคคลพิเศษ เราจึงรังสรรค์การท่องเที่ยวให้เป็นการเดินทางที่น่าประทับใจแก่ท่านและคณะไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน ผู้ร่วมงาน หรือสมาชิกในครอบครัว ด้วยความมุ่งมั่น และทุ่มเท เราใส่ใจทุกรายละเอียดของการเดินทาง ให้ท่านสามารถเลือกสายการบิน ห้องพัก และเส้นทางการท่องเที่ยวทั้งหมดด้วยตัวเอง ซึ่งเราพร้อมมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่านด้วยความยินดี

เพื่อตอบสนองความต้องการของท่านให้ได้รับมาตรฐานการบริการของเราอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยบริการแบบ One Stop service หรือการบริการครบวงจร หากท่านต้องการท่องเที่ยวไปในสถานที่อันเป็นเอกลักษณ์ และสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ เพียงแค่เก็บกระเป๋า และร่วมเดินทางไปกับเรา การเดินทางครั้งหนึ่งในชีวิตของท่านจะกลายเป็นทริปส่วนตัวสุดพิเศษอย่างแท้จริง

WORLD SURPRISE FIT

การเดินทางแบบอิสระทุกจุดหมายปลายทางทั่วโลก ผสานชีวิตสมัยใหม่และไลฟ์สไตล์ของการเดินทางแบบลงตัว Free and easy คือนิยามแห่งการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ที่ เวิลด์ เซอร์ไพร์ส ฟิต คัดสรรมาให้ท่านได้มีประสบการณ์ในดินแดนในฝันอย่างง่ายๆ และเป็นไปได้ทุกความต้องการ

ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน เราได้พัฒนาทุกรูปแบบการเดินทางเพื่อให้ท่านมีความสะดวกสบายมากขึ้นผ่านบริการ F.I.T หรือ Foreign Individual Tourism การท่องเที่ยวแบบ อิสระด้วยตัวเองโดยมีเราคอยเป็นที่ปรึกษา และจัดทุกความต้องการให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเป็น การจองตั๋วเครื่องบิน รถรับส่งสนามบิน รถบัส รถไฟ บริการเช่ารถ โรงแรมที่พัก บริการจองร้านอาหารสุดหรู ตั๋วสำหรับงานอีเว้นท์ต่างๆทั่วโลก รวมทั้งประสบการณ์ทั้งหมดทีท่านชื่นชอบ บริการที่หลากหลายและรูปแบบการเดินทางทีท่านเลือกสรรด้วยตนเอง

ร่วมสัมผัสเสน่ห์บนความอิสระ ณ จุดหมายปลายทางทีท่านหลงใหลกับความหลากหลายทางเลือก และเติมเต็มวันหยุดสุดพิเศษที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของท่าน เราพร้อมให้คำแนะนำรวมถึงตกแต่งเส้นทางตามปรารถนาเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของความลงตัวของท่าน

OUR HOTEL PARTNERS

การเดินทางแต่ละครั้งมีองค์ประกอบที่สำคัญอยู่ไม่กี่อย่าง หนึ่งในนั้นก็คือเรื่อง “ที่พัก” เพราะท่านได้มอบความไว้างใจให้เราดูแลค่ำคืนอันแสนพิเศษ เราจึงจับมือกับโรงแรมชั้นนำ และที่พักอันมีลักษณะเฉพาะตัวในแต่ละประเทศ เพื่อให้ท่านสัมผัสวัฒนธรรมของแต่ละภูมิภาคได้อย่างใกล้ชิด ควบคู่ไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน บริการที่พรั่งพร้อม ความหรูหราอันน่าประทับใจ ซึ่งเราได้ความร่วมือจากเครือโรงแรมที่ดีที่สุดระดับโลก เพื่อนำท่านสู่ช่วงเวลาของการพักผ่อนสุดพิเศษ ซึ่ง เวิลด์ เซอร์ไพร้ส ทราเวิล ปรารถนาให้ท่านได้สัมผัสกับความรื่นรมย์ และรู้จักกับนิยามของศิลปะแห่งการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง

World Surprise Xperiences
Your Life is Worth the Extraordinary!

เติมเต็มชีวิตกับประสบการณ์การท่องเที่ยวเหนือระดับในแบบฉบับ เวิลด์ เซอร์ไพร้ส ทราเวิล ที่จะทำให้ทุกการเดินทางของท่านมีสีสัน และเป็นสุดยอดแห่งความประทับใจ ด้วยไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง กิจกรรมใหม่ที่ไม่ซ้ำแบบใคร เพื่อให้ท่านโลดแล่นไปในจุดหมายปลายทางในฝัน และประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่พิเศษสุดไปกับเรา

เพราะเราเชื่อว่าประสบการณ์การท่องเที่ยวเป็นการเติมเต็มชีวิต เราจึงรวบรวมประสบการณ์การเดินทางจากทั่วทุกมุมโลกมาจัดแบ่งตามประเภทของแต่ละกิจกรรม เพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร

OUR XPERIENCES

SPECIAL GROUP SERVICES

จุดเริ่มต้นของแต่ละการเดินทางที่ยาวนาน และต้นกำเนิดงานบริการอันเป็นเอกลักษณ์ ได้ถูกรวบรวมไว้ใน 3 ออริจินัลแบรนด์ของ เวิลด์ เซอร์ไพร้ส ทราเวิล ซึ่งให้บริการตามรูปแบบและจุดเด่นที่แตกต่างกัน เพื่อความพึงพอใจ สูงสุดในทุกความปรารถนาของท่าน

 

จากความมุ่งมั่นและทุ่มเทด้วยความจริงใจเสมอมา เราได้ออกแบบเส้นทางการท่องเที่ยวแบบเจาะลึกที่เป็นเอกลักษณ์ของ เวิลด์ เซอร์ไพร้ส เพื่อให้ท่านได้ท่องไปในสถานที่อันสวยงาม ชื่นชมทัศนียภาพที่แตกต่าง สดชื่นกับความบริสุทธิ์ของธรรมชาติ เรียนรู้ประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรม พร้อมทั้งสัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่ไม่ซ้ำแบบใคร วันนี้เรายังคงมุ่งมั่นต่อไป เพื่อคงมาตรฐานแห่งการเดินทางที่พิถีพิถัน โดยเราคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของท่านเป็นสำคัญ ทั้งที่พัก อาหาร และการบริการที่ดีอย่างครบครัน เราดูแลทุกรายละเอียด และตั้งใจที่จะเติมเต็มความฝันทุกระดับของท่านให้เป็นจริง โดย เวิลด์ เซอร์ไพร้ส ลุกซ์ กับบริการเพื่อการเดินทางชั้นเลิศ ตั้งแต่ยานพาหนะ การเข้าพักในโรงแรมระดับห้าดาว  เพลินเพลิดกับอาหารสุดหรูโดยเชฟมืออาชีพชื่อดัง การบริการอันอบอุ่นซึ่งต้อนรับท่านเสมือนบุคคลพิเศษ รวมไปถึงการสร้างประสบการณ์ที่ท่านไม่สามารถจินตนาการได้้จากทั่วทุกมุมโลกเวิลด์ เซอร์ไพร้ส ไลท์ ดูแลและตอบโจทย์ทุกการเดินทางทั้งความสะดวกสบาย ประสบการณ์ที่แปลกใหม่ภายใต้งบประมาณที่มีอย่างเหมาะสม เพื่อให้ทุกการเดินทางของท่านเป็นมากกว่าความลงตัวที่ท่านสามารถสัมผัสได้นอกจากนี้เรายังมีบริการจาก ทรานส์ โกล๊บบอล ที่ให้คำปรึกษาสำหรับกลุ่มลูกค้าดั้งเดิมที่ได้ให้ความไว้วางใจกับเรามาโดยตลอด

จากการพัฒนารูปแบบการเดินทางอย่างไม่หยุดยั้ง การเปิดรับความคิดเห็นของทุกท่าน เสียงตอบรับจากทุกการเดินทาง รวมถึงสิ่งดีๆ ที่ท่านมอบให้กับเรามาโดยตลอด เราจะยังคงดำเนินการตามมาตรฐานของ เวิลด์ เซอร์ไพร้ส ทราเวิลต่อไป เพื่อคงความเป็นผู้นำการท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบที่สุด ให้ท่านได้มีความสุข และความประทับใจที่สุดตลอดทุกการเดินทางกับเรา

OUR FRIENDS

OUR MEDIA PARTNERS

จากการเดินทางไปตามสถานที่สวยงาม และสัมผัสประสบการณ์จากทั่วทุกมุมโลกเรามีความภาคภูมิใจที่จะนำเสนอเส้นทางเหล่านั้นผ่านช่องทางต่างๆโดยการทำงานร่วมกับสื่อที่หลากหลายทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นนิตยสารการท่องเที่ยวชั้นนำรายการโทรทัศน์ สื่อวิทยุ และหนังสือพิมพ์เพื่อแบ่งปันความประทับใจที่เราได้รับ ให้ทุกท่านได้ชื่นชมหาโอกาสเดินทางท่องโลก และสร้างความทรงจำไปด้วยกันกับเรา OUR MEDIA PARTNERS

THANKS TO

เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าคนสำคัญ ในการนำเที่ยวเพื่อไปสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร อีกทั้งยังได้ร่วมมือเป็นอย่างดีจากองค์กรต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวประจำชาติของแต่ละประเทศสายการบิน สื่อต่างๆ และตัวแทนบริษัทท่องเที่ยวอื่นๆ เพื่อช่วยสร้างสรรค์เส้นทางท่องเที่ยว อันน่าประทับใจ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นแรกผลักดันให้เราได้พัฒนาเส้นทาง และการบริการได้เป็นอย่างดี เวิลด์ เซอร์ไพร้ส ทราเวิล ต้องถือโอกาสนี้ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้โอกาสเรามาโดยตลอด รวมไปถึงผู้สนับสนุนที่แสนใจดีทุกๆหน่วยงาน ที่คอยเป็นแรงสนับสนุนให้เราได้ก้าวเดินต่อไปอย่างมั่นคง

MR. SURPRISE TALK

ในความหลากหลายของสถานที่ท่องเที่ยว ประเพณี และวัฒนธรรมที่แตกต่างกันของแต่ละประเทศ ทำให้เราได้รังสรรค์เส้นทางอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมสอดแทรกประสบการณ์ที่แปลกใหม่ในทุกการเดินทาง เพื่อหวังให้ทุกท่านได้มีสุดยอดแห่งความประทับใจร่วมไปกับเราอยู่เสมอ

จากการบริหารและพัฒนาเส้นทางการท่องเที่ยวมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน เวิลด์ เซอร์ไพรัส ทราเวิล ได้บริการทุกท่านในสถานที่ต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก เรายังคงจดจำภาพก้าวแรกของการเริ่มต้นได้เป็นอย่างดีทุกๆเรื่องราว ที่เราได้สร้างความทรงจำร่วมกัน ความประทับใจของการเดินทางแต่ละครั้ง ล้วนเกิดขึ้นมาจากความใส่ใจ และเส้นทางอันเป็นเอกลักษณ์ตามฉบับของเรา เราพยายามเน้นประสบการณ์การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่อย่างแท้จริง

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เรานำเสนอเส้นทางทีแตกต่างภายใต้แบรนด์ที่หลากหลายสำหรับทุกความต้องการของผู้เดินทาง แต่ด้วยการพัฒนา 3 แบรนด์น้องใหม่ ซึ่งได้แก่ เวิลด์ เซอรไพรัส เอ๊กซ์พรีเรียนเซส (World Surprise Xperiences) เพื่อพาท่านไปพบประสบการณ์สุดเพิเศษจากทั่วโลก เวิลด์ เซอร์ไพร้ส สโนว์ (World Surprise Snow) นำท่านไปสัมผัสประสบการณ์และกิจกรรมฤดูหนาวที่สามารถเลิดเพลินได้ทั้งครอบครัว และ เวิลด์ เซอร์ไพร้ส เรล โวยาจ (World Surprsie Rail Voyage) การเดินทางท่องเที่ยวโดยรถไฟสำราญ เพื่อนำท่านไปเปิดมุมมองใหม่ของการท่องเที่ยว

เราได้รักษามาตรฐานการให้บริการที่มีคุณภาพสูงสุดด้วยความตั้งใจจริง เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่าง และประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เวิลด์ เซอร์ไพร้ส ทราเวิล จะได้เป็นบันทึกหน้าใหม่ในโลกแห่งการเดินทาง เพื่อให้ท่านได้ออกสำรวจโลกและร่ว่มสร้างความทรงจำไปพร้อมกับเรา

Let’s see the world!

OUR HISTORY

เวิลด์ เซอร์ไพร์ส ทราเวิล ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบเส้นทางที่เป็นเอกลักษณ์ ก่อตั้งมาจากความตั้งใจที่อยากให้ผู้ชื่นชอบการเดินทาง ได้มีโอกาสเห็นสถานที่สวยงาม แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร จึงได้สร้างสรรค์เส้นทางท่องเที่ยวแบบเจาะลึกเป็นที่แรก โดยเริ่มต้นจากประเทศในเอเชีย อย่าง ญี่ปุ่น จีน เกาหลี ฮ่องกง สิงคโปร์ และได้มีการขยายเส้นทางหลักเพิ่มเติมไปยังหลากหลายประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ประเทศในทวีปยุโรป และประเทศในแถบโอเชียเนีย ต่อมาได้มีการเปิดเส้นทางการท่องเรือสำราญและเป็นตัวแทนการท่องเที่ยวทางเรือสำราญระดับโลก โดยดำเนินผ่านการ Travel Elements ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2013 ปัจจุบันบริษัทเวิลด์ เซอร์ไพร์ส ทราเวิล มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนมีแบรนด์มากมาย ที่ได้รับการออกแบบและจำแนกรูปแบบตามประสบการณ์ และบริการทั้งนี้เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าคนสำคัญ เพื่อแสวงหา พัฒนาและนำเสนอเส้นทางที่น้อยคนจะเคยได้สัมพัสจากทั่วทุกมุมโลก

2005
เปิดตัว เวิลด์ เซอร์ไพร้ส ทราเวิล ผู้บุกเบิกเส้นทางท่องเที่ยวแบบเจาะลึกประเทศญี่ปุ่นเป็นเจ้าแรก

2006
ร่วมกับ True Visions โปรโมตทัวร์กูร์เมต์ในประเทศญี่ปุ่น และเปิดตัวการท่องเที่ยวด้วยเรือสำราญสุดหรู

2007
เปิดตลาดการท่องเที่ยวแบบเจาะลึกในทวีปยุโรป และเป็นผู้สนับสนุนรายการปิ่นโตเถาเล็ก รวมไปถึงการจัดทริปให้กับสื่อวิทยุชื่อดัง

2008
จัดทริปเอ๊กซ์คลูซีฟ เพื่อเปิดตัวการท่องเที่ยวในประเทศออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

2009
โปรโมทประสบการณ์สำหรับผู้ชื่นชอบความเร็วด้วยการขับรถซูเปอร์คาร์ชื่นชมความงามของทิวทัศน์สองข้างทาง และเข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนรายการศึกน้ำผึ้งพระจันทร์

2010
เปิดตัวทัวร์กูร์เมต์รูปแบบใหม่ให้ลูกค้าได้ร่วมพบปะกับ 3 เชฟกระทะเหล็ก ณ ประเทศญี่ปุ่น

2011
ร่วมกับการท่องเที่ยวฮอกไกโดพารายการที่นี่หมอชิต หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ และนิตยสารเที่ยวรอบโลก ไปถ่ายเส้นทางเจาะลึกที่เกาะฮอกไกโด ภายหลังจากเหตุการณ์สึนามิ

2012
ร่วมกับการท่องเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ และสายการบินสวิสแอร์ นำทีมกองถ่ายละครเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายปวรรุจน์ บินลัดฟ้าไปถ่ายทำที่สวิตเซอร์แลนด์

2013
จัดทริปเอ๊กซ์คลูซีฟ และปิดช็อปแบรนด์เนมชื่อดังกลางมหานคร ณ ประเทศอิตาลีเพื่อให้ลูกค้าได้ช้อปปิ้งแบบเป็นส่วนตัว

2014
เป็นบริษัทนำเที่ยวแห่งแรกในประเทศไทย ที่มีโอกาสพาคนไทยกลุ่มแรกท่องเที่ยวโดยรถไฟสำราญสุดหรู Seven Stars In Kyushu ประเทศญี่ปุ่น

2015
ได้รับเชิญเพื่อเข้าร่วมงาน Pure Life Experiences งานระดับโลกที่เชิญผู้ประกอบธุรกิจท่องเที่ยวในแต่ละประเทศมาแลกเปลี่ยนความคิดกันที่เมืองมาราเกช ประเทศโมร็อคโค โดยเราเป็น Travel Agency เพียงเจ้าเดียวจากประเทศไทย

2016
เปิดตัว 3 แบรนด์ใหม่ที่เน้นเรื่องของประสบการณ์สุดพิเศษกับ World Surprise Xperiences, World Surprise Snow, World Surprise Rail Voyage และล่าสุดกับ World Surprise WIFI อีกหนึ่งตัวเลือกเพื่อช่วยให้การสื่อสารระหว่างโลกออนไลน์และผู้เดินทางมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

WHY US ?

ด้วยการทำงานของเรา ที่มุ่งมั่นทุ่มเทในเรื่องของคุณภาพการดำเนินการ รวมทั้งเส้นทางท่องเที่ยวอันเป็นเอกลักษณ์ การเดินทางที่หลากหลายซึ่งมาพร้อมกับประสบการณ์ที่น่าจดจำรวมถึงบริการสุดพิเศษที่เราใส่ทุกความตั้งใจ ทั้งหมดนี้เป็นเหตุผลสำคัญ ที่ทำให้คุณรัก เวิลด์ เซอร์ไพร์ ทราเวิล และเลือกที่จะเดินทางกับเรา

Our Uniqueness

 • มาตราฐานแบบเวิลด์ เซอร์ไพร์ส เพราะเราใส่ใจ ในการบริการและสรรหาเส้นทางใหม่ๆจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อให้ได้มิติความรู้สึกและความสุขที่แท้จริงโดยไม่ซ้ำแบบใคร การเดินทางกับเราทุกครั้งจึงสมบูรณ์แบบและน่าประทับใจเป็นที่สุด
 • ปรัชญาของเราที่ไร้ขีดจำกัดไร้กาลเวลา เจาะลึก และกลมกล่อม พร้อมๆไปกับการเปิดตัวแนวทางและเทร์นการท่องเที่ยวใหม่ๆเพื่อให้ครอบคลุมในทุกหารเดินทางแบบประทับใจ
 • การเป็นผู้นำในการสร้างความทรงจำที่แปลกใหม่สุดพิเศษ โดยการบอกเล่าเรื่องราวและวัฒนธรรมของสถานที่ ที่ไปเยือนรวมไปถึงการเปิดโอกาสให้สัมพัสทุกประสบการณ์ได้อย่างเต็มที่ เพื่อตอบสนองทุกความฝันของท่าน
 • ทีมที่ปรึกษาด้านการเดินทางที่เชี่ยวชาญ ซึ่งยินดีบริการช่วยเหลือให้ทุกการเดินทางของท่านสามารถเชื่อมต่อกับปลายทางทั่วโลก ได้อย่างสะดวกทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการเดินทาง เพื่อให้ท่านได้อุ่นใจที่เลือกเดินทางกับเรา

Our Services

 • เส้นทางการท่องเที่ยวที่สามารถปรับให้ยืดหยุ่นได้ตามความต้องการ ทั้งลักษณะการบริการ และประสบการณ์อันมีเอกลักษณ์ของการท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใคร
 • แบรนด์ที่หลากหลายและครอบคลุมกิจกรรมมากมาย จึงสามารถเลือกเดินทางเพื่อไปสัมพัสประสบการณ์อันแปลกใหม่ได้อย่างไม่รู้จบ
 • รูปแบบการเดินทางและบรืการที่นำเสนอมีความแตกต่าง โดยบอกเล่าเรื่องราว และถ่ายทอดทุกประสบการณ์การเดินทาง เพื่อตอบสนองทุกความพึงพอใจของท่าน
 • การคำนึงถึงความรู้สึกของลูกค้า คือ คอนเซปต์สำคัญ เราจึงบริหารเวลาให้คุ้มค่ามากที่สุดไม่ให้เสียเวลากับในการเดินทางนาน และยังพิถีพิถันทุกรายละเอียด เพื่อทุกประสาทสัมพัสแห่งความประทับใจ

World Surprise Luxe
Your Unique Memorable Experience

จุดประกายความฝันและเนรมิตทุกการเดินทางสุดหรูของท่านให้เป็นจริง ด้วยประสบการณ์แบบไร้ขีดจำกัด และความแตกต่างที่จะสร้างความประทับใจ เพื่อให้ทริปครั้งหนึ่งในชีวิตของท่านเป็นมากกว่าความลงตัวที่สมบูรณ์แบบ

World Surprise
A Genuine World Surprise Experience

จุดเริ่มต้นของประสบการณ์และมาตรฐานแบบ เวิลด์ เซอร์ไพร้ส ทราเวิล ในการเป็นผู้นำด้านบริการและเส้นทางที่เจาะลึกอย่างกลมกล่อมทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้ได้มิติของความรู้สึกและความสุขที่แท้จริงโดยไม่ซ้ำแบบใคร

World Surprise Lite
Enjoy Your Wonderful Moment

เพื่อตอบรับทุกเสียงเรียกร้องทั้งเส้นทาง ประสบการณ์ และงบประมาณ เราสามารถออกแบบการเดินทางในฝันของท่าน ให้มีช่วงเวลาพิเศษ พร้อมทั้งความสุข ความสนุกสนาน และความประทับใจ

World Surprise Travel Concierge
Simply Pack your  Bag, We Do The Rest

บริการสุดพิเศษที่จะช่วยให้การท่องเที่ยวกลุ่มเล็กๆ ของท่านกลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ด้วยบริการที่ยืดหยุ่นและปรับเปลี่ยนทุกอย่างได้ตามความต้องการ เพื่อให้การเดินทางนั้นกลายเป็นการท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง

World Surprise FIT
Fits all Your Needs

กับการเดินทางสไตล์อิสระพร้อมให้คำแนะนำและช่วยท่านตกแต่งเส้นทางตามความต้องการ บริการจัดหาตั๋วเครื่องบิน ที่พัก รวมทั้งประสบการณ์ที่ท่านชื่นชอบ เราพร้อมแล้วที่จะเป็นส่วนหนึ่งของความลงตัวกับฝันของท่าน

WORLD SURPRISE TRAVEL CONCIERGE

การออกแบบเส้นทางนับเป็นเรื่องสำคัสำหรับการเดินทางส่วนตัวในหมู่คณะ เพื่อจะช่วยให้การท่องเที่ยวกลุ่มเล็กๆ ของท่าน มีความสะดวกสบาย และกลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เราได้นำเสนอ บริการสุดพิเศษ เวิลด์ เซอร์ไพร์ส ทราเวิล คอนเซียร์จ บริการท่องเที่ยวรูปแแบบใหม่ทียึดหยุ่น และปรับเปลี่ยนทุกอย่่างได้ตามความต้องการ

เพราะท่านคืบุคคลพิเศษ เราจึงรังสรรค์การท่องเที่ยวให้เป็นการเดินทางที่น่าประทับใจแก่ท่านและคณะไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน ผู้ร่วมงาน หรือสมาชิกในครอบครัว ด้วยความมุ่งมัน และทุ่มเท เราใส่ใจทุกรายละเอียดของการรเดินทาง ให้ท่นสามารถเลือกสายการบิน ห้องพัก และเส้นทางการท่องเที่ยวทั้งหมด้วยตัวเอง ซึ่งเราพร้อมมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่านด้วยความยินดี

เพื่อตอบสนองความต้องการของท่านให้ได้รับมาตรฐานการบริการของเราอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยบริการแบบ One Stop service หรือการบริการครบวงจค หากท่านต้องการท่องเที่ยวไปในสถานที่อันเป็นเอกลักษณ์ และสัมผัสประสบการ์แปลกใหม่ เพียงแค่เก็บกระเป๋า และร่วมเดินทางไปรับเรา การเดินทางครั้งหนึ่งในชีวิตของท่านจะกลายเป็นทริปส่วนตัวสุดเพิเศษอย่างแท้งจริง

WORLD SURPRISE FIT

การเดินทางแบบอิสระทุกจุดหมายปลายทางทั่วโลก ผสานชีวิตสมัยใหม่และไลฟ์สไตล์ของการเดินทางแบบลงตัว Free and easy คือนิยามแห่งการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ที่ เวิลด์ เซอร์ไพร์ส ฟิต คัดสรรมาให้ท่านได้มีประสบการณ์ในดินแดนในฝันอย่างง่ายๆ และเป็นไปได้ทุกความต้องการ

ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน เราได้พัฒนาทุกรูปแบบการเดินทางเพื่อให้ท่านมีความสะดวกสบายมากขึ้นผ่านบริการ F.I.T หรือ Foreign Individual Tourism การท่องเที่ยวแบบ อิสระด้วยตัวเองโดยมีเราคอยเป็นที่ปรึกษา และจัดทุกความต้องการให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเป็น การจองตั๋วเครื่องบิน รถรับส่งสนามบิน รถบัส รถไฟ บริการเช่ารถ โรงแรมที่พัก บริการจองร้านอาหารสุดหรู ตั๋วสำหรับงานอีเว้นท์ต่างๆทั่วโลก รวมทั้งประสบการณ์ทั้งหมดทีท่านชื่นชอบ บริการที่หลากหลายและรูปแบบการเดินทางทีท่านเลือกสรรด้วยตนเอง

ร่วมสัมผัสเสน่ห์บนความอิสระ ณ จุดหมายปลายทางทีท่านหลงใหลกับความหลากหลายทางเลือก และเติมเต็มวันหยุดสุดพิเศษที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของท่าน เราพร้อมให้คำแนะนำรวมถึงตกแต่งเส้นทางตามปรารถนาเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของความลงตัวของท่าน

THANKS TO...

เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าคนสำคัญ ในการนำเที่ยวเพื่อไปสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร อีกทั้งยังได้ร่วมมือเป็นอย่างดีจากองค์กรต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวประจำชาติของแต่ละประเทศสายการบิน สื่อต่างๆ และตัวแทนบริษัทท่องเที่ยวอื่นๆ เพื่อช่วยสร้างสรรค์เส้นทางท่องเที่ยว อันน่าประทับใจ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นแรกผลักดันให้เราได้พัฒนาเส้นทาง และการบริการได้เป็นอย่างดี เวิลด์ เซอร์ไพร้ส ทราเวิล ต้องถือโอกาสนี้ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้โอกาสเรามาโดยตลอด รวมไปถึงผู้สนับสนุนที่แสนใจดีทุกๆหน่วยงาน ที่คอยเป็นแรงสนับสนุนให้เราได้ก้าวเดินต่อไปอย่างมั่นคง