Oita & Kyushu Family Surprise! (Small Private Group)

HIGHLIGHT

ตื่นตาตื่นใจกับความน่ารักของสวนสัตว์ซาฟารีโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์บนรถไฟยูฟุอิน โนะโมริ รถไฟท่องเที่ยวสุดพิเศษพักกาย สบายใจกับบ่อน้ำแร่ธรรมชาติย้อนยุคด้วยกิจกรรมสไตล์ นินจา หรือ กิโมโน และอื่นๆ อีกมากมาย

อัตราค่าบริการระหว่างวันที่
01 มีนาคม – 31  พฤษภาคม 2560
เดินทางตั้งแต่ 6 ท่านขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 42,500 บาท/ท่าน
เดินทางตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 55,500 บาท/ท่าน
(ยกเว้นช่วง Golden Week: 28 เมษายน – 8 พฤษภาคม 2560)

หมายเหตุ: อัตราค่าบริการเริ่มต้นคำนวนจากเส้นทาง A + B + C  (3วัน 2คืน) ซึ่งราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามเส้นทางหรือออฟชั่นที่เลือก

เส้นทาง A: สถานีฮากาตะ – รถไฟขบวนพิเศษยูฟุอิน โนะโมริ –  ยูฟุอิน – ย่านยุโนะสึโบะ – เบปปุ – จิโกกุเมกุริ

สถานีฮากะตะ โดยสารรถไฟท่องเที่ยว ไปยังหมู่บ้านยูฟุอิน

รถไฟยูฟุอิน โนะโมริ เป็นรถไฟขบวนพิเศษ ภายในตกแต่งด้วยไม้สีอ่อน เบาะนั่งสีเขียวเข้ม ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ภายในตู้โดยสารออกแบบเรียบง่าย แต่แฝงงานตกแต่งที่พิถีพิถัน ให้ความรู้สึกหรูหราและเป็นคนพิเศษเมื่อได้นั่งอยู่ในขบวนรถไฟนี้ พื้นขบวนยังทำด้วยไม้ ที่ยกสูงเพิ่มความสะดวกให้ผู้โดยสารชมทิวทัศน์ภายนอกได้ชัดเจนมากขึ้น พร้อมกับกระจกบานขนาดใหญ่ที่เอียง 10 องศารับกับสายตาให้ชมทิวทัศน์ภายนอกในระหว่างทางที่รถไฟแล่นได้อย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งรถไฟจะชลอความเร็วตามสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ของเมือง

ยูฟุอิน เมืองเล็กๆที่ตั้งอยู่ในทางตอนกลางของจังหวัดโออิตะ ซึ่งถูกกั้นกลางระหว่างเมืองเบปปุและเมืองยูฟุอินด้วยแม่น้ำโออิตะงะวะ และ ภูเขายูฟุ

ย่านยุโนะสึโบะ ไม่ควรพลาดเดินชมบรรยากาศในย่านนี้ บริเวณสองข้างทางเต็มไปด้วยร้านขายของฝาก ของที่ระลึกและสินค้าพื้นเมืองโออิตะ และยังมีร้านค้า ร้านอาหารให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะอาหารท้องถิ่นอย่างโทริเทน(เทมปุระไก่)ได้  บริเวณริมแม่น้ำโออิตะที่อยู่ห่างจากถนนไปประมาณหนึ่งช่องถนนยังเป็นจุดชมวิวที่นิยมมาถ่ายรูปที่ให้ความรู้สึกที่หลากหลายเปลี่ยนไปตามฤดูกาล และสัมผัสกับบรรยากาศชนบทที่เงียบสงบในแบบยุฟุอิน

เบปปุ หนึ่งในเมืองสำหรับอาบน้ำแร่ที่คนญี่ปุ่นนิยมมาท่องเที่ยวมากที่สุดแห่งหนึ่ง และเบปปุนั้นเป็นเมืองที่นิยมหนึ่งในสองเมืองของประเทศญี่ปุ่นที่มีการอบทรายร้อน ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากเมืองอื่น ๆ ในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

จิโกกุเมกุริ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนามของ “บ่อน้ำนรก” ซึ่งมีสีสันของแต่ละบ่อแตกต่างกันออกไป บางบ่ออาจมีความลึกถึง 120 เมตร และมีความร้อนถึง 98 องศา

เส้นทาง B: เบปปุ – สวนสัตว์ซาฟารี – คิทซูกิ – ปราสาทคิทซูกิ – เบปปุ

สวนสัตว์ซาฟารี มีพื้นที่กว่า 700 ไร่ เป็นสวนสัตว์ที่จำลองการใช้ชีวิตของสัตว์ป่าซาฟารีในทวีปแอฟริกามาให้ได้สัมผัสกับสภาพการใช้ชีวิตของสัตว์อย่างใกล้ชิด ทั้งโซน Safari Zone และ Fureai Zone พาท่านนั่งรถจังเกิลบัส ที่จะพาไปให้อาหารสัตว์ป่า เช่น สิงโต หรือ ยีราฟด้วยมือแบบใกล้ชิด

คิทซูกิ  ตั้งอยู่ในจังหวัดโออิตะ เป็นเมืองที่นิยมสัมผัสประสบการณ์ใส่ชุดกิโมโน  เดินเล่นชมเมืองที่เข้ากันกับบรรยากาศในเมืองนี้เป็นอย่างมาก ทำให้รู้สึกถึงกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นในยุคก่อน ด้วยชุดประจำชาตินี้

ปราสาทคิทซูกิ  สร้างขึ้นในปีค.ศ.1394 ล้อมรอบไปด้วยทะเล ภายในปราสาทยังเป็นพิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมสิ่งที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งชุดเกราะที่ผู้ครองแคว้นได้เคยใช้จริง หรือโถบุนโกะอุเมะที่เป็นของบรรณาการให้แก่โชกุนในสมัยเอโดะ และด้านบนหอคอยของปราสาท สามารถมองเห็นเมืองคิทซูกิได้ทั้งเมือง

เส้นทาง C: เบปปุ – สวนสัตว์ทาคาซากิยามะ – เครื่องบิน Sessna – สะพานแขวนโคโคโน – มาเมดะมาจิ – ฮิตะ

สวนสัตว์ทาคาซากิยามะ ตั้งอยู่ระหว่างเมืองโออิตะและเมืองเบปปุ ที่นี่มีลิงป่าประมาณ1,300 ตัว (ลิงกังญี่ปุ่น) ซึ่งจะรวมกันที่จุดให้อาหารภายในสวน ท่านสามารถดูนิสัยของลิงป่าได้อย่างใกล้ชิด เจ้าหน้าที่ของทางสวนจะให้อาหารที่ทำจากข้าวสาลีแก่ลิงทุก 30 นาที ให้ท่านชมกิจกรรมที่ได้รับความนิยมคือการที่เจ้าหน้าที่ให้มันฝรั่งแก่ลิง ซึ่งจะจัดวันละสองครั้งเมื่อมีการเปลี่ยนกลุ่มลิง ในกิจกรรมนี้ลิงจำนวนมากมายจะมารวมตัวกันที่จุดให้อาหาร

สะพานแขวนโคโคโนเอะยูเมะ เป็นสะพานแขวนสำหรับคนเดิน ที่สูงและยาวที่สุดในญี่ปุ่น ที่มีความสูง 173 เมตร ความยาว 390 เมตร และเป็นสะพานสำหรับคนเดินข้ามที่สามารถมองเห็นวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจเช่น “น้ำตกชินโด” ที่ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 100  ของน้ำตกในญี่ปุ่น รวมทั้ง สถานที่ซึ่งมีชื่อเสียงเรื่องความเขียวชอุ่มและใบไม้เปลี่ยนสีอย่าง “คิวซุยเค” ได้นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงในเรื่องความสวยงามของใบไม้เปลี่ยนสีในฤดูใบไม้ร่วง

ย่านมาเมดะ มาจิ ซึ่งเป็นเขตเมืองเก่าอีกเมืองหนึ่งที่คนญี่ปุ่นให้นิยามว่าเป็น “ Little Kyoto” ซึ่งในสมัยก่อนเมืองมาเมดะเป็นย่านธุรกิจการค้าที่สำคัญและรุ่งเรืองเมืองหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันนี้ได้มีการรักษาและอนุรักษ์สภาพอาคารบ้านเรือน รวมไปถึงบรรยากาศโดยรอบให้คงไว้เช่นในสมัยก่อน โดยสองฟากถนนจะเต็มไปด้วยบ้านเรือนซึ่งปัจจุบันได้ปรับเปลี่ยนให้เป็นร้านค้าร้านขนม ร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึกพื้นเมืองหลากหลายชนิด อาทิ รองเท้าเกี๊ยะ ถือเป็นสัญลักษณ์ของย่านนี้เลยทีเดียว

เส้นทาง D: ฮิตะ – หมู่บ้านนินจา – พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำนางาซากิ – สวนสันติภาพ – นางาซากิ

หมู่บ้านินจาฮิเซนยูเมะไคโด เป็นหมู่บ้านจำลองนินจา ในตัวหมู่บ้านมีห้องที่จัดกิจกรรมสำหรับเด็ก ห้องลองชุดนินจา และโชว์ของเหล่านินจา  ให้ท่านสัมผัสถึงบรรยากาศโบราณสมัยเอโดะ

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำนางาซากิ  อควาเรี่ยมริมทะเลที่มีเพนกวินสุดแสนน่ารักมากกว่า 8 พันธุ์ ที่นี่ยังมีสัตว์ทะเลสายพันธุ์ต่าง ๆ อีกมากมาย ทั้งปลาหลายหลากสายพันธุ์ ปู หอย เป็นต้น ให้ท่านสัมผัสพฤติกรรมและชมกิจกรรมต่างๆของเพนกวิน

สวนสันติภาพนางาซากิ หรือ สวนเฮวะโคเอ็น สร้างขึ้นบนตำแหน่งที่เคยเป็นคุกเก่าซึ่งยังคงมีร่องรอยของกำแพงให้ได้เห็นกัน ตรงกลางสวนฯมีรูปปั้นผู้ชายขนาดใหญ่นั่งแล้วใช้มือขวาชี้ขึ้นไปบนฟ้าเพื่อสื่อความหมายถึงการเตือนภัยจากอันตรายของระเบิดปรมาณู ส่วนมือข้างซ้ายเหยียดตรงไปด้านข้างเป็นสัญลักษณ์ของการปรารถนาให้โลกเกิดสันติสุขปราศจากสงครามอันเลวร้ายอีกต่อไป

ค่าบริการนี้รวม

 • ค่าที่พักจำนวน 2 คืน พร้อมอาหารเช้า 2 มื้อ และอาคารค่ำ 2 มื้อ
  • Beppu Wan Royal Hotel ****
 • ค่าเช่ารถตู้ (Hiace) พร้อมคนขับภาษาท้องถิ่น, ค่าที่จอดรถ, ค่าที่พักสำหรับคนขับ  และค่าทางด่วน(ถ้ามี) จำนวน 3 วัน
 • ค่าไกด์นำเที่ยว ภาษาอังกฤษ ตามเส้นทางที่เลือก  จำนวน 3 วัน (ไกด์ นำเที่ยวภาษาไทย สามารถเพิ่มเติมได้)
 • ค่าตั๋วรถไฟยูฟุอิน โนะโมริ, ค่าเข้าออนเซ็น Sea Hell & Kamado Hell, ค่าเข้าสวนสัตว์ซาฟารี+Jungle Bus, ค่าเข้าปราสาทคิทซูกิ, สวนสัตว์ทาคาซากิยามะ, และสะพานแขวนโคโคโน

ค่าบริการนี้ไม่รวม

 • ค่าตั๋วเครื่องบิน
 • ค่าทิป ไกด์ / คนขับรถ
 • ค่าใช้จ่ายกิจกรรม เช่น ค่าอบทรายร้อน, ค่าเช่าชุด เป็นต้น
 • ค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว ที่ไม่ได้ระบุไว้ในรายการ
 • ค่าอาหาร เครื่องดื่ม และค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้ระบุไว้ในโปรแกรมทัวร์
 • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% (ประเทศไทย) ถ้ามี

ระเบียบการ และเงื่อนไข :

 • อัตราค่าบริการนี้ใช้สำหรับการเดินทางในวันที่  1 เมษายน 31 พฤษภาคม 2560 ซึ่งใช้การคำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยน ณ ปัจจุบัน อัตราค่าบริการจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงหากอัตราแลกเปลี่ยนปรับเพิ่มขึ้น หรือลดลงไม่เกิน 50 สตางค์ (ซึ่งยึดถือตามอัตราแลกเปลี่ยน ของธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นหลัก)

สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Travel Concierge ได้ที่
Telephone.: 02 634 8877
Website:
www.worldsurprise.com
Instagram:
www.instagram.com/worldsurprisetravel
Line: @worldsurpriseComments

comments