Introduction to Spitsbergen:
Fjords Glaciers and Wildlife of Svalbard Surprise!
โดยเรือ World Explorer
10 – 22 มิถุนายน 2563  (13 วัน)

ดาวน์โหลด โปรแกรมเดินทางฉบับเต็ม

การสำรวจและผจญภัยท่องเที่ยวสัมผัสประสบการณ์สุดล้ำค่า กับทุกสิ่งที่น่าหลงใหลใน “Spitsbergen” ดินแดนขั้วโลกเหนือใน Svalbard ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น “เมืองหลวงของเหล่าสัตว์ขั้วโลกเหนือ”

โดยเรือสำรวจระดับเรือสำราญ ลำใหม่ล่าสุด “World Explorer”

ดำเนินการโดยทีมนักสำรวจและทีมงานที่มีประสบการณ์มากที่สุดในภูมิภาคขั้วโลก เพื่อให้มั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับประสบการณ์สำรวจขั้วโลกที่ดีและมีคุณภาพที่สุด

TOUR PROGRAM

DAY 1

กรุงเทพฯ

22.00 น. พร้อมกันที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ บริเวณชั้นผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 ประตู 2 เคาน์เตอร์สายการบินไทย เคาน์เตอร์เช็คอินแถว D เจ้าหน้าที่ เวิลด์ เซอร์ไพร้ส รอต้อนรับ พร้อมอำนวยความสะดวก

00.55 น. โดยสายการบินไทย  เที่ยวบินที่ TG954 นำท่านเหินฟ้าสู่ กรุงออสโล ประเทศนอร์เวย์ 

อาหารบริการบนเครื่องบินพร้อมเครื่องดื่ม

พักค้างแรมบนเครื่องบิน

DAY 2

ออสโล – สวนประติมากรรมวิกเกอร์แลนด์ – พิพิธภัณฑ์ Norsk Folkemuseum – อิสระช้อปปิ้ง

เช้า  อาหารเช้าบริการบนเครื่องบิน พร้อมเครื่องดื่ม

07.25 น. ถึงท่าอากาศยานนานาชาติ กรุงออสโล ประเทศนอร์เวย์ เมืองสวยในเขตชายฝั่งทะเลแบบฟยอร์ดของยุโรปเหนือ ที่มีบรรยากาศงดงามด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยที่มีอยู่มากมา

หลังพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร พร้อมตรวจเช็คสัมภาระ นำท่านเดินทางสู่ สวนประติมากรรมวิกเกอร์แลนด์

ความพิเศษของสวนแห่งนี้อยู่ที่ผลงานศิลปะประติมากรรม การแกะสลักรูปเหมือนจากหินแกรนิต และการหล่อรูปคนด้วยสำริด ในเรื่องราวเกี่ยวกับวัฏจักรชีวิตมนุษย์ เป็นผลงานของกุสตาฟ วิกเกอร์แลนด์ ปฏิมากรชาวนอร์เวย์ชื่อดัง อีกทั้งสวนนี้ยังได้รับการยอมรับว่าเป็นสวนประติมากรรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก


กลางวัน อาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

หลังอาหาร อิสระให้ท่านช้อปปิ้งบริเวณย่านช้อปปิ้งที่เลื่องชื่อของเมืองออสโล สินค้าของฝากที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวคือ เครื่องครัว พวงกุญแจ เป็นต้น แต่อย่างไรก็ตาม สินค้าและของที่ระลึกต่าง ๆ ที่ขายกันในประเทศนี้จะมีราคาค่อนข้างสูง เนื่องจากนอร์เวย์เป็นประเทศที่มีค่าครองชีพสูงที่สุดในโลกประเทศหนึ่ง จนกระทั่งได้เวลาอันสมควร


ค่ำ อาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร

พักค้างแรม ณ โรงแรม Radisson Blu Airport Hotel หรือในระดับเดียวกัน

DAY 3

ออสโล – เมืองลองเยียร์เบียน หมู่เกาะสวาลบาร์ด – เรือ World Explorer

เช้า  อาหารเช้า ณ ภัตตาคารภายในโรงแรม

หลังอาหาร นำท่านสู่ท่าอากาศยานนานาชาติกรุงออสโล นำท่านเหินฟ้าสู่ท่าอากาศยาน ลองเยียร์เบียน หมู่เกาะสวาลบาร์ด ประเทศนอร์เวย์ โดยเที่ยวบินแบบเช่าเหมาลำ

เดินทางถึง ลองเยียร์เบียน หมู่เกาะสวาลบาร์ด ประเทศนอร์เวย์ ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะสปิตซ์เบอร์เกน เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดและเป็นศูนย์กลางของสวาลบาร์ด โดยบนหมู่เกาะสวาลบาร์ด มีประชากรอาศัยอยู่ประมาณ 2,500 คนเท่านั้น และเป็นที่อยู่อาศัยของหมีขั้วโลก ซึ่งมีจำนวนถึง 3,000 ตัว

โดยรอบหมู่เกาะ เป็นหมู่เกาะที่อยู่ทางเหนือสุดของทวีปยุโรป และนับเป็นส่วนหนึ่งของประเทศนอร์เวย์ ซึ่งตั้งอยู่ห่างออกไปจากแผ่นดินใหญ่ ของนอร์เวย์ประมาณ 1,000 กิโลเมตร และห่างจากเมืองหลวงกรุงออสโลประมาณ 2,000 กิโลเมตร


กลางวัน อาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

หลังอาหาร นำท่านเดินทางสู่ท่าเรือเพื่อเช็คอินลงเรือ World Explorer และเก็บสัมภาระ

แล้วนำท่านเดินชมเรือ World Explorer เป็นเรือสำรวจขั้วโลกใต้ลำใหม่ล่าสุดของ Quark Expeditions ที่เพิ่ง เปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 6 เมษายน ค.ศ. 2019 ใน Viana do Castelo ประเทศโปรตุเกส โดยได้ คาร์ลา บรูนี-ซากอซี (Carla Bruni-Sarkozy) นักประพันธ์เพลง นักร้อง นางแบบ และอดีตสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของฝรั่งเศส มาเป็นผู้ตัดริบบิ้นแดงเพื่อเปิดเรือ และเธอ ยังเป็นแม่ทูนหัวของเรือ World Explorer อีกด้วย

เรือนักสำรวจที่หรูหราลำนี้ จะเริ่มเดินเรือครั้งแรกโดย Quark Expeditions โดยจะอยู่ใน ทวีปแอนตาร์กติกในเดือนพฤศจิกายน ค.ศ. 2019 เรือลำใหม่ล่าสุดนี้มีความโดดเด่นด้าน ดีไซน์ห้องพักที่เป็นสไตล์คอนเทมโพราลีหรือแบบร่วมสมัย ทุกห้องสวีทมีระเบียงส่วนตัว ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายระดับพรีเมี่ยม รองรับผู้เดินทางได้ทั้งหมด 176 ท่าน

 

ด้วยเครื่องยนต์เทคโนโลยีไฮบริดที่ทันสมัยจาก Rolls-Royce ทำให้มีผลกระทบต่อ ธรรมชาติต่ำมากในการเดินเรือ World Explorer จะดำเนินการโดยหนึ่งในทีมนักสำรวจ และทีมงานที่มีประสบการณ์มากที่สุดในภูมิภาคขั้วโลกเพื่อให้มั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับประสบการณ์สำรวจขั้วโลกใต้ที่ดีที่สุด เรือ World Explorer มีความโดดเด่น สะดวกสบาย และกว้างขวาง ห้องโดยสารทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวสำหรับชมวิวทะเลโดยตรง

 

World Explorer ยังมีสิ่งต่างๆ มากมาย มีพื้นที่สาธารณะเพื่อผ่อนคลายหลังจากที่ท่านกลับมาจากการผจญภัย รวมถึงโดมแก้วที่เป็นที่นั่งชมวิว

 

ท่านสามารถพักผ่อนที่เลาจ์น อ่านหนังสือสบายๆ ที่ห้องสมุด หรือใช้บริการศูนย์สุขภาพที่มีลู่วิ่งแบบกลางแจ้ง ยิมขนาดเล็กและซาวน่า รวมถึงสปาที่มีห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ห้องอาบน้ำและห้องล็อคเกอร์

18.00 น. ออกเดินทางโดยเรือ World Explorer มุ่งหน้าไปทางทิศเหนือตามแนวชายฝั่งตะวันตก ระหว่างทางท่านสามารถชมความสวยงามของฟยอร์ดต่างๆ และอาจได้พบกับวาฬมิงค์ตัวแรกของการเดินทาง

ค่ำ อาหารค่ำ ณ ห้องอาหารภายในเรือ World Explorer

พักค้างแรมบนเรือ World Explorer

DAY 4-10

ล่องเรือ World Explorer สำรวจเกาะสปิตซ์เบอร์เกน

 

นำท่านล่องเรือไปรอบๆ เกาะสปิตซ์เบอร์เกน เพื่อค้นหาสัตว์ป่า การเดินทางของท่านจะครอบคลุมเกาะสปิตซ์เบอร์เกน ทางตะวันตกรวมถึงฟยอร์ดอันน่าทึ่ง และหมู่เกาะรอบนอกทางทิศเหนือ ท่านจะได้ชื่นชมความอัศจรรย์ของรรมชาติตั้งแต่พืช สัตว์ขั้วโลกไปจนถึงธารน้ำแข็งอันยิ่งใหญ่ซึ่งมีภูมิทัศน์ธรรมชาติอันหลากหลาย จุดหมายปลายทางที่โดดเด่นสำหรับการเดินทางในครั้งนี้ อาทิ

 

 

 • สเมียร์เรนเบิร์ก (Smeerenburg) และ เกาะฟูเจียร์ซองเจน (Fuglensongen island) เกาะเล็กๆ ทางตอนเหนือของเกาะสวาลบาร์ด ในอดีตเป็นสถานีล่าปลาวาฬในสมัยก่อนและนักล่าปลาวาฬชาวดัตช์ เป็นชาติแรกที่ค้นพบเกาะแห่งนี้ในปี ค.ศ. 1619 และเกาะแห่งนี้ยังเป็นศูนย์กลางในการล่าปลาวาฬในอดีตอีกด้วย ซึ่งบนเกาะจะเห็นสิ่งก่อสร้างและอุปกรณ์ในการล่าปลาวาฬที่ยังคงหลงเหลืออยู่ นอกจากนี้บริเวณเกาะนี้ยังเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ขั้วโลก อย่าง วอลรัส และหมีขั้วโลก อีกด้วย

 • ธารน้ำแข็งลิเลียนฮุก (Lilliehook Glacier) ในปี ค.ศ. 1906 เจ้าชายอัลเบิร์ตที่ 1 แห่งโมนาโคได้เข้าเยี่ยมชมธารน้ำแข็งลิเลียนฮุก มีความยาว 7 กิโลเมตร ความสูง 8 เมตร มีลักษณะเป็นรูปเกือกม้าที่น่าอัศจรรย์ เป็นทะเลสาบน้ำนิ่งสงบและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าทึ่งทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบ

 • โมนาโค กลาเซียร์ (Monaco Glacier) เป็นกลาเซียร์ทางตอนเหนือของหมู่เกาะสวาลบาร์ด ซึ่งเป็นกลาเซียร์หรือธารน้ำแข็งที่ทอดตัวยาวกว่า 5 กิโลเมตร ใน ไลเดลฟยอร์ด (Liefdefjorden) เป็นอีกแผงกลาเซียร์ใหญ่อีกแห่งของหมู่เกาะสวาลบาร์ด ที่อยู่ใกล้ขั้วโลกเหนือเป็นอย่างมาก ให้ท่านชมฟยอร์ดที่ปกคลุมด้วยธารน้ำแข็ง และสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามและสัตว์ป่าในระยะใกล้ บริเวณแนวชายฝั่งของฟยอร์ดที่มีความอุดมสมบูรณ์ โดยเฉพาะ นกกิตติเวค นับพันตัว และอาจได้พบกับหมีขั้วโลกอีกด้วย

 

 • ครอสฟอร์เด้น (Krossfjorden) นำท่านลงเรือเล็กหรือ Zodiac ชมธารน้ำแข็ง 14th July Glacier ซึ่งได้รับการตั้งชื่อโดยเจ้าชายอัลเบิร์ตแห่งโมนาโคในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 เพื่อเป็นเกียรติแด่วันชาติฝรั่งเศส ชมธารน้ำแข็งที่สวยงามและสัตว์หลากหลายชนิด เช่น นกคิตติเวก นกบรึนนิคส์กิลลิมอต ที่ทำรังอยู่บนโขดหินและหน้าผา และหากโชคดีท่านอาจได้เห็นสุนัขจิ้งจอกขั้วโลก (Arctic Fox) นักล่าตัวน้อยแห่งขั้วโลกเหนือ

 

 • ช่องแคบฮินโลเพน (Hinlopen Strait) เชื่อว่าได้รับการตั้งชื่อตาม Thymen Jacobz Hinlopen หนึ่งในผู้นำของพ่อค้าดัตช์ และบริษัทล่าปลาวาฬของ Noordsche Compagnie ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1617 ช่องแคบฮินโลเพน อยู่ระหว่างเกาะสปิตซ์เบอร์เกน และ เกาะนอร์ดออสต์ลานเดต เป็นสถานที่ชมวิวที่มีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจและมีสัตว์ป่าที่อุดมสมบูรณ์ ให้ท่านชมฟยอร์ดและหน้าผาสูงชัน เช่น หน้าผา Alkefjellet สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามและ สัตว์หลายชนิด เช่น นกบรึนนิคส์กิลลิมอต นกนางนวลสีงาช้าง แมวน้ำ และอาจได้พบกับหมีขั้วโลก และ วาฬสีน้ำเงินได้

 

 • เกาะนอร์ดออสต์ลานเดต ซึ่งมีกวางเรนเดียร์ ห่านขาสีชมพู และวอลรัส สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมซึ่งอาศัยอยู่แถบขั้วโลกเหนือ รูปร่างคล้ายสิงโตทะเลแต่ตัวใหญ่กว่ามากและมีเขี้ยวยาว วอลรัสเพศผู้โตเต็มวัยอาจมีน้ำหนักได้มากถึง 2,000 กิโลกรัม และมีอายุยืนถึง 20-30 ปี วอลรัสมีความสำคัญต่อชนพื้นเมืองที่อาศัยในเขตอาร์กติก การล่าวอลรัสในช่วงศตวรรษที่ 19 – 20 ส่งผลให้จำนวนวอลรัสลดลง หากโชคดีท่านอาจได้พบกับหมีขั้วโลกอีกด้วย

 

 

 

 • แหลมฟูเกิลฮูเก้น (Fuglehuken) หรือ bird hook เป็นแหลมที่อยู่ปลายสุดทางเหนือของเกาะปริ้นคาร์ลฟอร์แลนด์ จุดเด่นคือมีภูเขา Fuglehukfjellet  ซึ่งมีความสูงประมาณ 583 เมตร นอกจากนี้ยังเคยเป็นที่ตั้งของศูนย์วิทยุ ในปี ค.ศ 1946

 • แหลมพูลิแฟงเทน (Poolepynten) ซึ่งอยู่ทางทิศตะวันออกของเกาะปริ้นคาร์ลฟอร์แลนด์  มีลักษณะเป็นหาดทรายกว้าง ชมฝูงวอลรัส สัตว์สังคมที่ชอบอยู่รวมกันเป็นฝูง มีนิสัยการสื่อสารกันโดยการสัมผัส มักจะนอนเรียงรายและเบียดเสียดกันเป็นกลุ่มใหญ่ วิธีนี้ช่วยให้ร่างกายอบอุ่นและรู้สึกปลอดภัย

 • อาร์คฮอเนท (Alkhornet) บริเวณปากอ่าวอีสฟยอร์ด มีหน้าผานกขนาดใหญ่ที่สวยงาม เป็นจุดที่มีนกทำรังอยู่บริเวณผาจำนวนมาก ให้ท่านได้ชมนกหลายหลายชนิดที่อาศัยอยู่บนเกาะ สุนัขจิ้งจอกอาร์กติกที่ออกมาเก็บไข่นกและลูกนกที่ร่วงลงมาจากหน้าผาเป็นอาหาร และกวางเรนเดียร์ในบริเวณนี้

 • เบลล์ซุนด์ (Bellsund) วาซอลล์บุคต้า (Varsolbukta) เกาะที่มีความยาวประมาณ 20 กิโลเมตร ทางตะวันตกของเกาะสวาลบาร์ด ซึ่งเป็นเกาะที่แยกตัวออกมาจากยานไมเยนฟยอร์ด มีภูมิประเทศแบบทุนดรา จึงทำให้บริเวณนี้เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของกวางเรนเดียร์ สุนัขจิ้งจอก แมวน้ำ นกนานาชนิด

 • คาลิปโซเบียนน์ (Calypsobyen) บริเวณนี้เดิมเป็นเหมืองซึ่งตั้งอยู่บนแผ่นดินแบบทุนดรา อยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเบลล์ซุนด์ เป็นเมืองที่ตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1918-19 และเป็นพื้นที่ในการปกครองของบริษัท Northern Exploration Company (NEC) แต่ปัจจุบันเป็นพื้นที่อนุรักษ์ของอุทยานแห่งชาติ South Spitsbergen National Park

 • ฮอร์นซุนด์ (Hornsund) เป็นอ่าวที่มีทัศนียภาพสวยงามยิ่งโอบล้อมด้วยขุนเขาและธารน้ำแข็งที่ยังคงหลงเหลือหลังยุคน้ำแข็ง และยังเป็นจุดที่สามารถเห็นการล่าอาหารของหมีขั้วโลกได้อีกด้วย ในอดีตบริเวณนี้ยังเป็นที่ฐานที่ตั้งของนักล่า วาฬ นักสำรวจที่ต้องการเดินทางไปสำรวจขั้วโลกเหนือ

DAY 11-13

ลองเยียร์เบียน – ออสโล– กรุงเทพฯ

วันที่ 11

เช้า  อาหารเช้า ณ ห้องอาหารภายในเรือ

09.00 น. เรือ World Explorer นำท่านเดินทางถึงลองเยียร์เบียน หมู่เกาะสวาลบาร์ดประเทศนอร์เวย์

แล้วนำท่านเดินทางสู่ ท่าอากาศยาน กรุงออสโล โดยเที่ยวบินแบบเช่าเหมาลำ

กลางวัน อาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

นำท่านเข้าสู่โรงแรมที่พัก อิสระให้ท่านพักผ่อนตามอัธยาศัย

ค่ำ อาหารค่ำ ณ ภัตตาคารภายในโรงแรม

พักค้างแรม ณ โรงแรม Radisson Blu Plaza Oslo หรือในระดับเดียวกัน

วันที่ 12

เช้า อาหารเช้า ณ ภัตตาคารภายในโรงแรม

หลังอาหาร อิสระให้ท่านพักผ่อนตามอัธยาศัย

ได้เวลาอันสมควร นำท่านสู่ ท่าอากาศยานนานาชาติ กรุงออสโล

กลางวัน อาหารกลางวัน อิสระตามอัธยาศัยภายในท่าอากาศยาน

13.30 น. โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG955 นำท่านเหินฟ้าสู่ท่าอากาศยาน กรุงเทพฯ

อาหารค่ำบริการบนเครื่องบินพร้อมเครื่องดื่ม

พักค้างแรมบนเครื่องบิน

 

วันที่ 13

06.20 น. ถึงท่าอากาศยานกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ พร้อมด้วยความประทับใจ


หมายเหตุ

 • หากท่านต้องการใบเสร็จที่ออกในนามบริษัท กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนเดินทาง 14 วัน มิเช่นนั้นทางบริษัทจะไม่ทำการออกใบเสร็จย้อนหลังให้ไม่ว่ากรณีใดๆ
 • ทางบริษัทฯ เป็นตัวแทนในการยื่นเอกสารกับทางสถานทูตเท่านั้น ผลการพิจารณาขึ้นอยู่กับสถานทูต แต่เพียงผู้เดียว
 • ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมการเดินทางโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โดยคำนึงถึงผลประโยชน์และความปลอดภัยของผู้เดินทางเป็นหลัก
 • หากลูกค้าสนใจอัพเกรดห้องพัก โปรดแจ้งความประสงค์เพื่อทำการตรวจสอบห้องว่าง

ค่าบริการรวม

 • ค่าตั๋วเครื่องบินชั้นทัศนาจรภายในประเทศ ออสโล – สวาลบาร์ด และ สวาลบาร์ด – ออสโล (Charter Flight) และค่าขนกระเป๋าโดยสายการบิน ท่านละ 1 ใบ ใบละ 23 กิโลกรัม
 • ค่ารถรับส่งตามรายการ
 • ค่าห้องในโรงแรมที่กรุงออสโล ตามระบุข้างต้น
 • ค่าห้องพัก Infinity Suite บนเรือ Quark Expeditions “World Explorer”
 • อัตราค่าบริการนี้รวม
  • การนำทัวร์ตลอดการเดินทางโดยหัวหน้านักสำรวจผู้มีประสบการณ์ รวมถึงการขึ้นฝั่งและกิจกรรมอื่นๆ
  • บริการเรือเล็ก Zodiac เพื่อนำท่านขึ้นฝั่งและในการลองเรือ ตามโปรแกรมในแต่ละวัน
  • ค่าห้องพักในเรือและบริการทำความสะอาดทุกวัน
  • อาหารบริการทุกมื้อบนเรือ ของว่าง น้ำดื่ม ซอฟท์ดริ้ง และน้ำผลไม้ ตลอดการเดินทาง
  • เบียร์ และไวน์ระหว่างอาหารมื้อค่ำ
  • กาแฟ ชา และโกโก้ บริการ 24 ชั่วโมง
  • การขึ้นฝั่งตามโปรแกรมในแต่ละวัน
  • การให้ข้อมูลแก่ผู้เดินทางโดยคณะนักสำรวจ และวิทยากรรับเชิญตามโปรแกรม
  • หนังสือภาพบันทึกการเดินทาง และการสำรวจ
  • บริการรองเท้าบู๊ทกันน้ำสำหรับการขึ้นฝั่ง (ยืมฟรี)
  • เสื้อกันหนาว Parka โดย Quark Expeditions (ท่านสามารถนำกลับไปด้วยได้)
  • บริการเครื่องเป่าผมและชุดคลุมอาบน้ำในห้องพัก
  • แผนที่และเอกสารข้อมูลเกี่ยวกับขั้วโลกใต้
  • ค่าบริการอื่นๆ ภาษี และค่าธรรมเนียมท่าเรือตลอดการเดินทาง
  • บริการส่งกระเป๋าถึงห้องพักบนเรือ
  • ค่าประกันภัยการเดินทางสำหรับผู้โดยสารทุกท่าน วงเงินท่านละ USD500,000
 • ค่าอาหาร ตามรายการ
 • ค่าธรรมเนียมวีซ่าเชงเก้น สำหรับนอร์เวย์ ยกเว้นคนต่างด้าว
 • ค่าประกันภัยการเดินทางวงเงินท่านละ 4,000,000 บาท
 • ค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศ วงเงินท่านละ 3,000,000 บาท
 • หัวหน้าทัวร์ คอยอำนวยความสะดวกจากกรุงเทพฯ
 • ค่าทิปสำหรับ บริกรบนเรือ คนขับรถ และมัคคุเทศก์ท้องถิ่นตลอดการเดินทาง

ค่าบริการนี้ไม่รวม

 • ค่าตั๋วเครื่องบินชั้นทัศนาจรระหว่างประเทศ กรุงเทพฯ – ออสโล / ออสโล – กรุงเทพฯ
 • ค่าภาษีท่าอากาศยาน
 • ค่าภาษีน้ำมัน ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามภาวะตลาดน้ำมันโลกซึ่งประกาศโดยสายการบินทางบริษัทฯ อาจมีการเรียกเก็บเพิ่มหากมีการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว
 • ค่าขนกระเป๋าโดยสายการบิน
 • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% (คิดคำนวณจากค่าบริการ)
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่น ๆ เช่น ค่าซักรีด ค่าโทรศัพท์ทางไกล ค่าเครื่องดื่มนอกรายการ

ระเบียบการ และเงื่อนไข:

 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเลื่อนหรือเปลี่ยนแปลงกำหนดการเดินทาง กรณีที่มีผู้สำรองการ เดินทางไม่ครบตามจำนวนที่บริษัทฯ กำหนด (10 ท่านขึ้นไป)
 • อัตราค่าบริการคิดคำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยน และราคาตั๋วเครื่องบินในปัจจุบัน บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนราคาค่าบริการในกรณีที่มีการขึ้นราคาค่าตั๋วเครื่องบิน หรือมีการประกาศลดค่าเงินบาท หรืออัตราแลกเปลี่ยนได้ปรับขึ้นในช่วงใกล้วันที่คณะจะเดินทาง
 • บริษัทฯ รับเฉพาะผู้มีวัตถุประสงค์เดินทางเพื่อท่องเที่ยวเท่านั้น กรณีที่เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองไม่อนุญาตให้ผู้เดินทางออกหรือเข้าประเทศ บริษัทฯ ไม่สามารถคืนค่าทัวร์ให้
 • ในระหว่างการท่องเที่ยวนี้ หากท่านไม่ใช้บริการใดๆ ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน ถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่สามารถขอคืนค่าบริการได้
 • หากท่านไม่เดินทางกลับพร้อมคณะ ตั๋วเครื่องบินขากลับซึ่งยังไม่ได้ใช้ ไม่สามารถนำมาขอคืน (Refund) ได้

การยกเลิก

 • กรณียกเลิกการจองน้อยกว่า 150 วัน ก่อนการเดินทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินมัดจำ  ทั้งหมด
 • กรณีแจ้งยกเลิกภายใน 120 วัน ก่อนการเดินทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่าทัวร์ 50% ของ ราคาเต็มเท่านั้น
 • กรณีแจ้งยกเลิกการจองภายใน 90 วัน ก่อนการเดินทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินค่าทัวร์ ทั้งหมด

   อัตราค่าบริการ   
เดินทางในช่วง 10 – 22  มิ.ย. 63
ผู้ใหญ่พักคู่ ห้อง Infinity Suite ท่านละ 369,900
พักเดี่ยว ห้อง Infinity Suite จ่ายเพิ่มท่านละ 248,000 บาท
อัพเกรดห้องพักบนเรือเป็นห้อง Superior Suite พักคู่ จ่ายเพิ่มท่านละ 36,000 บาท
อัพเกรดห้องพักบนเรือเป็นห้อง Deluxe Suite พักคู่ จ่ายเพิ่มท่านละ 59,000 บาท
อัพเกรดห้องพักบนเรือเป็นห้อง Owner’s Suite พักคู่ จ่ายเพิ่มท่านละ 94,000 บาท
   ข้อมูลบัญชีสำหรับทำการสำรองที่นั่ง
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาสุรวงศ์ ประเภทออมทรัพย์
เลขที่บัญชี 125-4-08510-0
ชื่อบัญชี :
นายภูษณุ โลกาศิริวัตร
ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาปาโซ่ทาวเวอร์
เลขที่บัญชี 245-2-03349-9
ชื่อบัญชี :
นายภูษณุ โลกาศิริวัตร