World Surprise Gourmet

The Experience You can Taste
สัมผัสประสบการณ์การเดินทางเพื่อไปลิ้มรสอาหารชื่อดังระดับตำนานถึงถิ่นกำเนิด ที่พร้อมจะพาท่านไปสรรหาสุดยอดจานเด็ด และทำให้ท่านประทับใจกับทุกมื้อพิเศษไปกับเราตลอดการเดินทาง


เราเชื่อว่าเรื่องอาหารเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญในการท่องเที่ยว เพราะการได้ทานอาหารดีๆถือเป็นการปรุงรสให้การเดินทางในแต่ละครั้งกลมกล่อมยิ่งขึ้น เราจึงสร้างสรรค์โปรแกรม กูร์เมต์เซอร์ไพร้ส ซึ่งเป็นต้นกำเนิดนิยามแห่งทัวร์ความอร่อย ที่จะพาท่านไปเสาะหาเมนูเด็ดรสเลิศจากทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่อาหารท้องถิ่นเลื่องชื่อไปจนถึงร้านอาหารหรูระดับมิชลินสตาร์

อาหารแต่ละจานคือ ศิลปะ ซึ่งมีรูปแบบการจัดวางที่เป็นเอกลักษณ์ ใช้วัตถุดิบที่มีชื่อเสียงของแต่ละพื้นที่ และผสมผสานรสชาติที่ไม่เหมือนกัน แต่ยังมีความอร่อยอย่างลงตัว เราจึงมุ่งเน้นเรื่องคุณภาพของมื้ออาหารในทุกเส้นทาง เพื่อให้ท่านได้สัมผัสและลิ้มลองรสชาติเมนูเด็ด ณ ร้านอาหารชื่อดังที่เราเลือกสรรไว้เพื่อท่านตลอดการเดินทาง

นอกเหนือจากอาหาร เวิลด์ เซอร์ไพร้ส กูร์เมต์ ยังนำท่านไปดื่มด่ำกับไวน์ชั้นเลิศ และทดลอง ชิมไวน์ชื่อดังระดับโลกที่ผลิตมาจากหลากหลายภูมิภาคในประเทศชั้นนำเรื่องการผลิตไวน์อีกทั้งยังมีประสบการณ์การเก็บผลมะกอก และชิมน้ำมันมะกอกสดๆ ในไร่ตามกระแสของคนรักสุขภาพ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหาร เราสามารถพาไปเข้าคลาสเพื่อเพิ่มประสบการณ์การทำอาหารหลากหลายเมนูจากเชฟทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเมนูเฉพาะท้องถิ่นที่ขึ้นชื่อของแต่ละประเทศ เช่น เรียนรู้การทำชีสในยุโรป หรือขั้นตอนการผลิตไส้กรอกในประเทศเยอรมนี นอกจากนี้ยังมี Workshop เพื่อสร้างสัมพันธ์ระหว่างคณะของท่าน เช่น การลงมือทำช็อคโกแลตด้วยตัวเองที่สวิตเซอร์แลนด์ หรือแปลงร่างเป็นผู้ผลิตไวน์ ที่เริ่มต้นด้วยการเลือกเก็บองุ่น เรียนรู้วิธีการคั้น และหมักเพื่อให้ได้ไวน์ขวดเดียวในโลกที่ผลิตเองด้วยความภาคภูมิใจ

อีกหนึ่งกิจกรรมที่คนชอบทำและทานอาหารตะวันตกไม่ควรพลาด คือการตามล่าหาเห็ดทรัฟเฟิล เป็นประสบการณ์แปลกใหม่ที่จะพาท่านไปเสาะหาเห็ดในตอนเช้า หลังจากนั้นจะนำท่านไปตลาดเพื่อเลือกซื้อวัตถุดิบเพิ่มเติม แล้วกลับมาปรุงอาหารมื้อพิเศษจากผลิตภัณฑ์เห็ดทรัฟเฟิล โดยมีเชฟมืออาชีพเป็นผู้ช่วย อีกหนึ่งกิจกรรมที่ท่านสามารถมีโอกาสทดลองทำด้วยตัวเองทุกขั้นตอนสักครั้งในชีวิต

World Surprise Gourmet’s Gallery

Comments

comments