World Surprise Rail Voyage

Change the Way You Explore the World
ตื่นตาตื่นใจกับประสบการณ์ในการท่องโลกรูปแบบใหม่ด้วยการโดยสารรถไฟ พร้อมชื่นชมทิวทัศน์ที่สวยงามของภูมิประเทศต่างๆทั่วโลก เพื่อความทรงจำอันแสนพิเศษที่ท่านจะได้รับเสมอ


ด้วยกระแสการเดินทางโดยรถไฟกำลังเป็นที่นิยม และความสำเร็จของรถไฟสำราญนำเที่ยวทั่วโลก ได้ปลุกประสบการณ์การเดินทางในมุมมองใหม่ ซึ่งทุกท่านสามารถ เพลิดเพลินกับบรรยากาศที่สวยงาม และการบริการที่น่าอิ่มเอมบนเส้นทางอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละประเทศ เวิลด์ เซอร์ไพร้ส เรล โวยาจ ผู้ชำนาญการ ท่องเที่ยวด้วยรถไฟ จะพาท่านเปลี่ยนแนวการเดินทาง เพื่อไปเห็นโลกในมุมมองที่แตกต่าง โดยนำท่านเปิดประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำแบบเดิม เพื่อให้ท่านได้ใช้เวลาในวันหยุด เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ที่สวยงามตลอดสองข้างทางของแต่ละภูมิประเทศ

รถไฟสายธารน้ำแข็ง หรือ กลาเซียร์เอ็กซ์เพรส ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ท่านสามารถชื่นชมวิวทิวทัศน์ได้อย่างเต็มตา เพราะหลังคาที่เป็นกระจกใสและแสงแดดอ่อนๆกับบรรยากาศของสวิสแกรนด์แคนยอนอันสวยงาม เบอร์นิน่าเอ็กซ์เพรส ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นรถไฟสายทัศนียภาพที่สวยที่สุดในยุโรป ด้วยสะพานที่คดเป็นก้นหอย ผ่านเขตใจกลางเทือกเขาแอลป์ซึ่งได้รับการคุ้มครองเป็นมรดกโลก โกลเด้น อีเกิ้ล ทรานส์ไซบีเรีย ขบวนรถไฟหรูที่ยาวที่สุดในโลกเดินทางข้ามทวีป และวิ่งผ่านทะเลสาบไบคาล ทะเลสาบน้ำจืดที่ลึก เก่าแก่ และมีเรื่องเล่าขานอันยาวนาน ร็อกกี้เมาท์เทนเนียร์ รถไฟสองชั้นที่มีหลังคาเป็นกระจกโค้งมนใส ท่านจะได้สัมผัสวิวพาโนรามาอันแสนงดงามของเทือกเขาแคนาเดียนร็อคกี้อันสลับซับซ้อน ชมความงดงามของทะเลสาบและโตรกผาอันน่าประทับใจ พร้อมด้วยการบริการชั้นเลิศของบริกรกับอาหารสุดหรูตลอดการเดินทาง อีสเทิร์น แอนด์ โอเรียลทัล เอ็กซ์เพรส รถไฟสำราญที่สามารถขึ้นได้ที่สถานีในกรุงเทพฯ กับบริการระดับห้าดาว ผ่านเส้นทางที่สวยงามในประเทศไทย ไปถึงประเทศมาเลเซีย และสิ้นสุดปลายทางที่ประเทศสิงคโปร์

ในแต่ละภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่น มีรถไฟท่องเที่ยวอยู่หลากหลายเส้นทาง โดยเฉพาะภูมิภาคคิวชู กับรถไฟสำราญชื่อดัง เซเว่น สตาร์ อิน คิวชู เปิดประสบการณ์แบบเวิลด์คลาสผ่านอาหารท้องถิ่นระดับมิชลินสตาร์ การตกแต่งที่หรูหรา และบริการที่เป็นเลิศ ซึ่งเราเป็นบริษัทท่องเที่ยวแห่งแรกในประเทศไทยที่มีโอกาสได้สำรองทั้งขบวนเดินทาง เพื่อให้ท่านได้มีความทรงจำที่แสนพิเศษกับการเดินทางด้วยรถไฟที่แสนคลาสสิกนี้

นอกจากนี้ยังมีรถไฟสายสำคัญใหม่ๆ ทั่วโลกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรถไฟท่องเที่ยวชมเมือง ไปจนถึงรถไฟสำราญ ทั้งในเอเชีย ยุโรป และประเทศต่างๆ ทั่วโลกที่รอคอย ให้ท่านไปสัมผัสความพิเศษร่วมกับเรา

World Surprise Rail Voyage’s Gallery

Comments

comments