World Surprise Snow
The Real Touch of  Winter
เพิ่มสีสันให้ไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวช่วงหน้าหนาวของคุณน่าตื่นเต้นและแตกต่างไปจากเดิม ด้วยการสนุกกับกิจกรรมหน้าหนาว และประสบการณ์ความหนาวเย็นที่เราสร้างสรรค์มาให้คุณได้สัมผัส


ฤดูหนาว เป็นที่ชื่นชอบของคนไทย เพราะมีกิจกรรมมากมายที่เราไม่คุ้นเคย การออกเดินทางในช่วงหน้าหนาวจึงเป็นโอกาสที่ครั้งหนึ่งจะได้ไปสนุกกับกิจกรรมที่แปลกใหม่ได้อย่างไร้ขีดจำกัด เวิลด์ เซอร์ไพร้ส สโนว์ สามารถพาท่านสัมผัสความสุขที่แท้จริงของฤดูหนาว กับกิจกรรมที่หลากหลาย ตั้งแต่กิจกรรมที่เป็นที่รู้จักดีอย่าง สกี และ สโนว์บอร์ด มีโปรแกรมการสอนเล่นขั้นพื้นฐาน ซึ่งรองรับผู้ที่ยังไม่เคยมีลองเล่นมาก่อน ไปจนถึงขั้นแอดวานซ์สำหรับท่านที่เล่นเก่งอยู่แล้ว ด้วยความชำนาญและความชื่นชอบส่วนตัว เราสามารถพาท่านเดินทางไปตามสกีรีสอร์ทในสถานที่ฮิตต่างๆ ได้ทั่วโลก การเล่นสกีเป็นกิจกรรมที่สนุกสนาน สามารถเล่นได้คนเดียว หรือสนุกไปกับสมาชิกในครอบครัว

ยังมีกิจกรรมบนลานสกีอีกมากมายให้ท่านได้สัมผัส ไม่ว่าจะเป็นการขับสโนว์โมบิล จักรยานยนตร์ที่แล่นบนหิมะ กิจกรรมที่ทั้งเร็ว ท้าทาย และน่าหวาดเลียว แต่ก็สนุกสนานจนท่านไม่ควรพลาด สโนว์ราฟติ้ง นั่งบนแพเรือเป่าลม ที่ลากโดยสโนว์โมบิล ให้ลื่นไถลไปบนหิมะ สามารถสนุกได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สโนว์บานาน่าโบ๊ท นั่งอยู่บนเรือกล้วยที่ลากไปบนธารน้ำแข็ง หรือ การเดินบนน้ำแข็งด้วยรองเท้าสกี ที่แม้จะไม่มีอุปกรณ์ก็สามารถเที่ยวสนุกบนหิมะได้

ยังมีประสบการณ์ฤดูหนาวสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมเร้าใจอันน่าตื่นเต้น เช่น บ๊อบสเลต การแข่งรถเลื่อนที่ไถไปตามรางน้ำแข็งด้วยความเร็วสูง ซึ่งเราเคยเห็นในกีฬาโอลิมปิก เฮลิ-สกีอิ้งค์ เดินทางด้วยเฮลิคอปเตอร์ และกระโดดลงมาพร้อมรองเท้าสกีขับเคลื่อนต่อไปได้อย่างสนุกสนาน การขับรถดริฟท์น้ำแข็ง ด้วยความเร็วสูงบนหิมะ โดยผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้บริการอย่างเป็นมืออาชีพ หรือแม้แต่การขับรถ ATV นอกจากนี้ยังมีประสบการณ์การนั่งเรือตัดน้ำแข็ง หรือ ไอซ์เบรกเกอร์ ที่ขั้วโลกเหนือ และตะลุยขั้วโลกใต้ไปในท้องทะเลที่จับตัวเป็นธารน้ำแข็ง พร้อมเพลิดเพลินไปกับความน่ารักของฝูงเพนกวินที่แอนตาร์กติกา

เรายังสามารถพาท่านไปสร้างประสบการณ์หลากหลายได้ในแต่ละสถานที่ทั่วโลก เช่น ประสบการณ์นอนในโรงแรมน้ำแข็งทรงโดม หลังคาทำด้วยกระจกใสในฟินแลนด์ สามารถมองทะลุผ่านเผื่อเพลิดเพลินกับแสงดาวได้ Olokolo ที่พักอันแสนอบอุ่นและสะดวกสบาย ในบรรยากาศของความหนาวเย็นของประเทศฟินแลนด์ ท่านสามารถเลือกห้องพักที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ หรือห้องพักที่ลากโดยรถเลื่อน เพื่อชมความงดงามของทิวทัศน์ในตอนกลางวัน และแม้แต่ล่าแสงเหนือในตอนกลางคืน igloo หรือบ้านที่สร้างจากก้อนน้ำแข็งของชาวเอสกิโม ทั้งในประเทศฟินแลนด์ สวีเดน ไอซ์แลนด์ กรีนแลนด์ หรือแม้แต่ที่ฮอกไกโด  การตามล่าแสงเหนือ หรือ แสงออโรร่า ปรากฏการณ์ธรรมชาติที่เป็นแสงสีเขียวพาดผ่านท้องฟ้ายามค่ำคืน มองเห็นดาวนับล้านดวง สวยงามตระการตา เสมือนจิตรกรรมบนฟากฟ้า ส่วนมากจะพบที่แคนาด้า อลาสก้า และตอนเหนือของประเทศในแถบสแกนดิเนเวีย การตามล่าแสงเหนือสามารถโดยสารยานยนตร์ไปตามจุดต่างๆได้ แต่อีกหนึ่งประสบการณ์ที่สามารถทำได้คือ การนั่งเลื่อนหิมะ ซึ่งลากโดยสุนัขไซบีเรียนฮัสกี้ ม้า หรือกวางเรนเดียร์ สนุกสนานและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของป่าสน ทะเลสาบ และเทือกเขา ในช่วงกลางวันที่มีแสงแดดอ่อนๆ สวยงามจนสุดจะบรรยาย

World Surprise Snow’s Gallery

Comments

comments