World Surprise Space

Build Your Own History beyond The Horizon
ท่องอวกาศไปกับเรา มองโลกจากมุมที่น้อยคนนักจะได้เห็น เราจะพาท่านทะยานไปอยู่จุดเหนือเส้นขอบฟ้า บันทึกหน้าประวัติศาสตร์ของท่านด้วยประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต


ลองจินตนาการว่าท่านกำลังเดินทางขึ้นสู่ชั้นบรรยากาศจนเริ่มเห็นแสงสีน้ำเงินบางๆ จากเส้นขอบฟ้าเบื้องล่าง… จินตนาการอีกครั้งกับภาพความงดงามของโลกใบนี้ท่ามกลางแสงระยิบระยับของหมู่ดวงดาวเป็นฉากหลังในห้วงอวกาศอันมืดมิด…

เปิดประสาทสัมผัสทั้งห้า หยุดจินตนาการแล้วมาร่วมสร้างปรากฏการณ์แห่งความทรงจำกับเรา
เวิลด์ เซอร์ไพร้ส สเปซ!

การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่กับสภาวะไร้น้ำหนัก เสมือนท่องไปในอวกาศจริงโดย ‘Zero G’
ความบันเทิงที่ไม่มีใครเหมือน เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและการผจญภัย เพื่อให้เข้าถึงนักท่องเที่ยวมากที่สุด ด้วยขั้นตอนการบริการ คุณภาพและมาตรฐาน ความปลอดภัย ซึ่งถูกออกแบบโดยวิศวกรจากองค์การนาซ่า หนึ่งใน ผู้คิดค้น Zero G ให้กลายมาเป็นการบินเชิงพาณิชย์สำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ซึ่งได้มีโอกาสต้อนรับบุคคลที่มีชื่อเสียงมากมาย เช่น Stephen Hawkin, Martha Stewart และคณะจาก National Geographic

สัมผัสประสบการณ์กับการเดินทางสู่โค้งขอบโลกที่สวยงามตระการตาไปกับ ‘Bloon’
เวิลด์ เซอร์ไพร้ส ทราเวิล มีโอกาสได้รู้จักกับวิศวกรที่เคยปฏิบัติงานในองค์การนาซ่า ซึ่งเป็นเจ้าของและผู้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ของการท่องเที่ยวอวกาศ หรือ ‘Bloon’ การเดินทางด้วยบอลลูนสู่ขอบโลกที่มีความปลอดภัยสูง มีความเป็นเอกลักษณ์ และต่างจากการท่องเที่ยวอวกาศทั่วๆ ไป เราได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้นำการท่องเที่ยวอวกาศบริษัทเดียวในประเทศไทยให้กับ ‘Bloon’ และมีการเซ็นสัญญาร่วมกันเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556 ยิ่งทำให้เรามีพลังที่จะสร้างสรรค์เส้นทางแห่งปรากฎการณ์นี้ให้เป็นสุดยอดของประสบการณ์สุดประทับใจสำหรับผู้ที่นิยมความเป็น ‘A Unique Memorable Travel Experience

ยังมีรูปแบบการท่องเที่ยวอวกาศอีกมากที่รอให้ท่านได้ไปสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นการล่องลอยไปบนท้องฟ้าในชั้นบรรยากาศสตราโทสเฟียร์ด้วยบอลลูนฮีเลียมชนิดพิเศษกับ World View หรือพุ่งทะยานสู่ห้วงอวกาศกับ Virgin Galactic ที่จะพาคุณเดินทางสู่นอกโลกด้วยความเร็วเหนือเสียง ซึ่งเราเชื่อว่าในอนาคตอันใกล้นี้การท่องอวกาศจะกลายเป็นการท่องเที่ยวที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้อย่างแท้จริง

Comments

comments