World Surprise Speed
Super Car Sensation at Your Dream Destinations
เปิดประสาทสัมผัสรับความตื่นเต้นสำหรับผู้ชื่นชอบซูเปอร์คาร์หรูคู่ใจ พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศและวิวทิวทัศน์ที่สวยงามตลอดทาง กับประสบการณ์สูงสุดเต็มสมรรถนะจากนวัตกรรมยานยนต์ชั้นเลิศ


สำหรับท่านที่หลงใหลในนวัตกรรมยานยนต์ชั้นเลิศของโลก เวิลด์ เซอร์ไพร้ส สปีด ผู้นำการท่องเที่ยวรายแรกที่เปิดตำนานแห่งความเร็วนำท่านสู่จุดหมายปลายทางที่หลากหลาย บนเส้นทางที่สวยงามทั่วโลกด้วยรถซูเปอร์คาร์สุดหรู โดยท่านสามารถที่จะเลือกขับรถแบรนด์ใดหรือรุ่นใดก็ได้ตามที่ท่านปรารถนา ไม่ว่าจะมาเพียงท่านเดียวหรือจะขับแบบเป็นคาร์คาราวาน เราก็พร้อมที่จะทำให้จินตนาการที่เคยฝันใฝ่นั้นเป็นจริง

ผสมผสานกับความกลมกล่อมของเส้นทางที่เราออกแบบมาอย่างแตกต่าง เพื่อให้ท่านได้โลดแล่นบนท้องถนนท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามจากทั่วทุกมุมโลก จุดหมาย ปลายทางในฝันที่ไม่ควรพลาด เช่น ทัสคานี ประเทศอิตาลี ดินแดนต้นกำเนิดรถยนต์เฟอรารี่ชื่อดัง สัมผัสวิถีชีวิตผู้คนในท้องถิ่น และเส้นทางชนบทอันแสนน่ารักที่ โพรว๊องซ์ ประเทศฝรั่งเศส เส้นทางอันน่าค้นหาสำหรับรถสปอร์ตสุดหรู  ด้วยมนต์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมอันน่าหลงใหลแห่งเมืองมรดกโลก มอนติคาร์โล ประเทศโมนาโคเมืองแสนสวยกับมิตรภาพอันอบอุ่น อีกทั้งยังเป็นสถานที่แข่งรถฟอร์มูล่า 1 ที่หลายคนฝันถึง คาสตีลลามันซา อีกหนึ่งเส้นทางที่เต็มไปด้วยสีสันและความเร้าใจของเสียงเครื่องยนต์บนเนินหญ้ากว้าง ผ่านกังหันลมสีขาว ไร่องุ่น และหมู่บ้านเก่าแก่จากยุคกลางในประเทศสเปน

ท่านสามารถเจาะลึกเส้นทางต่างๆ ด้วยการขับรถเที่ยวเอง หรือใช้บริการรถเช่า เพื่อเรียนรู้วิถีชีวิตของผู้คนในเมือง อย่างเช่น รถซีตรองสุดคลาสสิกทูซีวี ชื่นชมความสวยงามของมหานครปารีส โกคาร์ รถยนต์ขนาดเล็กสองที่นั่ง ที่มีให้บริการใน 5 เมืองใหญ่ของโลก ทั้งซานฟรานซิสโก ซานดิเอโก้ มาดริด ลิสบอน และ บาร์เซโลน่า นอกจากนี้ เรายังมีบริการโชเฟอร์ส่วนตัว ให้ท่านได้เดินทางอย่างสะดวกสบาย และไปในที่ที่ท่านอยากไป ไม่ว่าจะเป็นรถตู้นอน หรือรถลีมูซีนระดับหรูหรา

ความมันส์สุดขั้วของความเร็วในสนามแข่งทั่วโลกยังมีอีกมาก ไม่ว่าจะเป็น ฟอร์มูล่า 1 กรังด์ปรีซ์ การแข่งบิ๊กไบค์ โมโตจีพี การขับซูเปอร์คาร์ทั้งในสนามแข่งรถระดับตำนานอย่าง นัวเบิร์กริง ประเทศเยอรมนี สนามมอนซ่า สำหรับแข่งรถฟอร์มูล่า 1 ชื่อดังในอิตาลี  สนามทรักซ์ตัน เซอร์กิต ที่ใช้เป็นสนามแข่งรถฟอร์มูล่า 3 ของอังกฤษ ท่านสามารถท้าประลองกับประสบการณ์ความเร็วระดับโลกด้วยตนเอง เพียงผ่านการเทรนด์กับนักแข่งมืออาชีพ เป็นอีกหนึ่งสุดยอดแห่งประสบการณ์

World Surprise Speed’s Gallery

Comments

comments