World Surprise Wellness
Your Happiness from The Inside Out
เดินทางสู่แหล่งกำเนิดเทคโนโลยีสุขภาพและความงามระดับโลก เพื่อปรับสมดุลย์ของร่างกายและจิตใจ ฟื้นฟูจากภายในสู่ภายนอก โดยคัดสรรวิธีปรนนิบัติความงามที่ดีที่สุดจากผู้เชี่ยวชาญชั้นแนวหน้า


ความสุขเริ่มต้นจากภายในสู่ภายนอก ทั้งเรื่องของบุคลิกภาพ สุขภาพ และความงาม ใครๆก็ ปรารถนาที่จะมีสุขภาพดีทั้งกายและใจ วันนี้ เวิลด์ เซอร์ไพร้ส เวลเนส ได้พัฒนารูปแบบการเดินทาง เพื่อตอบสนองความต้องการของท่านในทุกเพศทุกวัย พาให้ท่านย้อนเวลาสู่ความอ่อนเยาว์ และเรียกพลังงานที่เสียไปกลับคืนสู่ร่างกาย กับโปรแกรมการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพที่ท่านจะได้รับบริการจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นแนวหน้า ท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลายสูดรับอากาศบริสุทธิ์ พร้อมกับการไปเยือนสถานที่น่าสนใจมากมาย เหมือนการได้เรียกคืนพลัง เติมความกระปรี้กระเปร่าอีกครั้ง

เราสามารถจัดโปรแกรมการรักษาสุขภาพให้ท่านได้ตั้งแต่ การทำดีท็อกซ์ เพื่อทำความสะอาด และกำจัดสารพิษที่ตกค้างอยู่ในร่างกายให้หมดไป การฉีดสเต็มเซลล์ สารสกัดจากรกแกะเพื่อช่วยชะลอและพื้นฟูความเสื่อมของอวัยวะ การทำสปา เพื่อรับพลังจากธรรมชาติและกระตุ้นให้ระบบต่างๆ ของร่างกายทำงานได้ดีขึ้น การแช่ออนเซ็น ด้วยความเชื่อที่ว่าความร้อนของน้ำแร่ธรรมชาติจะช่วยขับพิษออกจากร่างกาย ส่งผลให้ร่างกายผ่อนคลายจากความเหน็ดเหนื่อย และสดชื่นขึ้นได้ การฝังเข็ม วิธีการรักษารูปแบบหนึ่งของจีน เพื่อปรับระบบการทำงานของอวัยวะต่างๆ ทั่วร่างกาย

เรามี 3 พันธมิตรหลักซึ่งเป็นผู้นำทางด้านสุขภาพและความงามโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

SHA Wellness Clinic
รีสอร์ทสุดหรูเพื่อสุขภาพและความงาม ตั้งอยู่ในแคว้นอาลิกันเต้ทางตะวันออกเฉียงใต้ของสเปน มีโรงแรมทางการแพทย์หันหน้าเข้าหาทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เพลิดเพลินกับความสวยงามของผืนน้ำและธรรมชาติ เพราะบริเวณนั้นได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่มีอากาศดีที่สุดในโลก

Clinique la Prairie
คลินิกชื่อดังของสวิตเซอร์แลนด์ ที่ให้การรักษาและดูแลสุขภาพโดยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกถ่ายอวัยวะ ซึ่งความมีชื่อเสียงของคลินิกได้รับการยอมรับแม้แต่ระดับประธานาธิบดีและดาราฮอลลีวูดได้มารับการรักษากันอย่างคับคั่ง

Villa Medica
เป็นสถาบันการแพทย์ชั้นนำ ด้วยภูมิประเทศที่สวยงาม ตัวอาคารออกแบบในสไตล์คลาสสิก ซึ่งอยู่ท่ามกลางความสงบเงียบของเมืองอีเดนโคเบน ประเทศเยอรมนี ใช้ระบบ การดูแลรักษาแบบองค์รวมด้วยวิธีการเซลล์บำบัดเพื่อกระตุ้นเซลล์ โดยจะเน้นที่การฟื้นฟู และเสริมสร้างพลังของร่างกายเป็นหลัก ทำให้ที่นี่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

Comments

comments